Trò Chơi Trí Tuệ Miễn Phí – TOP 6 Game Trí Tuệ Thú Vị Nhất Hiện Nay

Trò chơi trí tuệ miễn phí được tìm kiếm để trải nghiệm không mất phí. Trên thị trường hiện nay có nhiều trò chơi dạng trí não để rèn luyện mỗi ngày. Nó có thể giúp cho người chơi phát triển theo nhiều phương diện khác nhau về trí tuệ. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 8 trò chơi trí tuệ không tốn tiền.

Trò chơi trí tuệ miễn phí Who is

Cập nhật tin tức từ 2015.vn cho biết, Who is là một tựa game thú vị được chơi theo kiểu giải mã các tình huống. Trò này chơi miễn phí và bạn có thể tải về từ trang 2015.vn. Game này chơi với nhiều màn khác nhau, mỗi màn thường sẽ là một câu chuyện riêng.

Trò chơi trí tuệ miễn phí đặc biệt

Trong trò chơi, người tham gia cần phải tìm hiểu các tình huống. Phải đọc kỹ xem đang có chuyện gì xảy ra trong câu chuyện. Khi được hỏi với câu hỏi “who is” thì bạn sẽ chọn người mà bạn dự đoán là tham gia vào câu chuyện đó.

Đố vui mưu mẹo

Trò chơi trí tuệ miễn phí này được nhiều người lựa chọn vì nó đa dạng chủ đề. Trong trò chơi có rất nhiều loại hình khác nhau để bạn có thể tham gia giải đố. Từ dạng hình ảnh, âm thanh, chữ,… Game này phải nói là dạng game tổng hợp các câu đố.

Người tham gia sẽ phải thực hiện các thử thách giải đố khác nhau. Cứ mỗi câu hỏi có thể cần bạn trả lời đúng như thực tế hoặc là mưu mẹo một chút. Trò này khá thú vị và dành cho những ai thích câu hỏi lắc léo.

Trò chơi trí tuệ miễn phí Case hunter

Case hunter là một trò chơi trí tuệ siêu hay có số lượt tải cực lớn tại các nền tảng. Trò chơi này sẽ có các tình huống khác nhau để người chơi có thể xử lý. Thông qua các tình huống đặc biệt, người chơi sẽ tìm ra hướng giải quyết để nhân vật chính thoát khỏi giam cầm.

Game Case hunter

Game này vừa kích thích lại vừa cần có trí tuệ thì mới phá giải được các cánh cổng. Cứ mỗi câu hỏi thì bạn sẽ giải tiến gần hơn đến nhân vật chính của trò chơi. Trò chơi trí tuệ miễn phí này cực kỳ phù hợp cho những người thích giải đố tình huống.

Find out – Tìm kiếm sự thật

Find out là một dạng trò chơi trí tuệ trinh thám siêu đặc sắc và căng thẳng. Cứ mỗi ván chơi sẽ có một vụ án đặc biệt để bạn phá giải nó. Những vụ án này sẽ có những bằng chứng khác nhau trong từng căn phòng, khung cảnh.

Việc của người chơi là dựa theo gợi ý để đi tìm sự thật đằng sau mỗi vụ án nào đó. Trò chơi sẽ chia ra theo từng cấp độ để game thủ có thể chơi nâng cấp hơn.

Trò chơi trí tuệ miễn phí Trí nhớ siêu phàm

Trí nhớ siêu phàm là trò chơi dùng não rất nhiều, cứ mỗi giai đoạn chơi thì đều cần dùng đầu óc để suy nghĩ. Game này sẽ đưa ra các thử thách về hình ảnh và vị trí sau đó sẽ đổi lại ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của người chơi là phải sắp xếp sao cho nó ra hình dạng ban đầu.

Trí nhớ siêu phàm là game logic trí tuệ

Game này chơi cực kỳ vui và phải nói là rất khó cho những người tham gia. Dù có chia ra các cấp độ nhưng từ khi mới vào chơi đã có nhiều câu đó khó phá giải. Để chiến thắng thì bạn cần phải chú ý tập trung hết mức có thể.

Trò chơi trí tuệ miễn phí Fun logic Puzzles

Đây là trò chơi xếp hình theo dạng trí tuệ và hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Có thể tham gia trên web hoặc tải về di động đều được. Game này thì sẽ yêu cần bạn xếp hình theo yêu cầu, và phải tìm cách sao cho các hình được ghép lại thành công.

Game này bắt buộc người chơi phải nhìn nhận tổng quan rồi đưa ra quyết định. Nó có thể sẽ mất nhiều thời gian để giải đáp ra một hình ảnh bất kỳ nào đó. Bạn chỉ cần tìm cách để tạo ra hình ảnh như được yêu cầu.

Trên đây là top 6 trò chơi trí tuệ miễn phí mà Mu88 dành cho mọi đối tượng muốn rèn luyện đầu óc mỗi ngày. Các game này chơi và mang đến cho bạn quá trình giải trí cũng như kiến thức cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bài viết liên quan