Tiểu Sử Robert Arboleda – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Ecuador

Robert Arboleda là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho São Paulo và đội tuyển quốc gia Ecuador. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Cùng Bongdalu fun khám phá tiểu sử Robert Arboleda cùng với sự nghiệp và đời tư của anh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Robert Arboleda

Robert Arboleda Tuổi, Tiểu sử, Giá trị tài sản ròng, Chiều cao, Sự vụ 2023 | Nhân vật

Robert Arboleda sinh ra ở đâu?

Robert Arboleda là tên khai sinh của Robert Arboleda. Robert là tên khác của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình duyên dáng. Nơi sinh của Robert Arboleda là Esmeraldas, Ecuador. Anh là công dân Ecuador và hiện cư trú tại Esmeraldas, Ecuador. Kitô giáo là tôn giáo được thực hành bởi Robert Arboleda. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Thu thập thêm thông tin trong phần dưới đây.

Tên Robert Arboleda
Tên nick Robert
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Esmeraldas, Ecuador
Quê hương Esmeraldas, Ecuador

Robert Arboleda bao nhiêu tuổi?

Robert Arboleda bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Anh sinh ngày 22/10/1991. Robert Arboleda năm nay 32 tuổi. Esmeraldas, Ecuador, là thị trấn nơi ông sinh ra.

Sinh nhật Ngày 22 tháng 10 năm 1991
Tuổi 32
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Thiên Bình

Chiều cao, cân nặng của Robert Arboleda

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Robert Arboleda nặng khoảng 79 kg và cao 1,87 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc vàng và đôi mắt đen. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m87
Cân nặng 79kg
Mắt Đen
Tóc tóc vàng

Trình độ học vấn của Robert Arboleda

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn thế. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Robert Arboleda.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Robert Arboleda

Cuộc đời nghề nghiệp của Robert Arboleda được thảo luận chi tiết trong phần này. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Ngày 25-05-2016 trong trận gặp Hoa Kỳ, Robert Arboleda có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy là hậu vệ của đội. Số áo của Robert Arboleda là 4. Đội bóng trước đây của anh ấy là Universidad Católica del Ecuador. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang chơi trong màu áo São Paulo.

Robert Arboleda Tuổi, Tiểu sử, Giá trị tài sản ròng, Chiều cao, Sự vụ 2023 | Nhân vật

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Robert Arboleda sẽ mặc áo đấu của đất nước anh ấy và tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên Ecuador đã được công bố và Robert Arboleda có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Robert Arboleda

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Robert Arboleda trong phần này. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Robert Arboleda là khoảng 3 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Robert Arboleda

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Robert Arboleda. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Càu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Robert Arboleda cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để cập nhật thông tin lịch thi đấu chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Bài viết liên quan