Tiểu Sử Luka Ivanusec – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Croatia

Cầu thủ bóng đá Luka Ivanusec là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chơi cho Dinamo Zagreb và Croatia. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Luka Ivanusec, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Luka Ivanusec

Luka Ivanusec Bio, Chiều cao, Sự vụ, Giá trị tài sản ròng, Tuổi 2023 | Nhân vật

Luka Ivanusec sinh ra ở đâu?

Theo tìm hiểu của 79king, Luka Ivanusec là tên đầy đủ của Luka Ivanusec. Luka là biệt danh của anh ấy. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Nơi sinh của Luka Ivanusec là Varaždin, Croatia. Anh hiện cư trú tại Varaždin, Croatia và có quốc tịch Croatia. Christian là tôn giáo được thực hành bởi Luka Ivanusec. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Luka Ivanusec
Tên nick Lucas
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Varazdin, Croatia
Quê hương Varazdin, Croatia

Luka Ivanusec sinh năm nào?

Luka Ivanusec sinh năm nào? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Luka Ivanusec sinh ngày 26/11/1998. Luka Ivanusec năm nay 25 tuổi. Anh sinh ra ở Varaždin, Croatia.

Sinh nhật Ngày 26 tháng 11 năm 1998
Tuổi 25
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Nhân Mã

Chiều cao, cân nặng của Luka Ivanusec

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Luka Ivanusec nặng 76 kg và cao 1,75 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu sẫm. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,75m
Cân nặng 76Kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Luka Ivanusec

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Từ đây bạn sẽ biết được thông tin về trình độ học vấn của Luka Ivanusec.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Luka Ivanusec

Sự nghiệp của Luka Ivanusec được các chuyên gia từ https://79king.studio/ tổng hợp trong phần này. Cụ thể, Luka Ivanusec ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 01-11-2017 trước Chile. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh là một tiền vệ. Anh ấy thường mặc áo số 26. Luka Ivanusec trước đây từng chơi cho Lokomotiva. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của Dinamo Zagreb.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tin vui là Luka Ivanusec sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Luka Ivanusec có thể chơi cho đất nước mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Croatia lựa chọn, điều này vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Luka Ivanusec

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Luka Ivanusec. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày bên dưới. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Luka Ivanusec ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Luka Ivanusec

Dưới đây là lịch sử hẹn hò cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của Luka Ivanusec. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm thông tin

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Luka Ivanusec cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

Bài viết liên quan