Tiểu Sử Lamine Camara – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Senegal

Cầu thủ bóng đá Lamine Camara là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm, chơi cho Génération Foot và Senegal. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Hãy cùng s666 trade tìm hiểu về tiểu sử Lamine Camara qua bài viết sau

Tiểu sử ngắn của Lamine Camara

Lamine Camara vit un rêve avec la sélection du Sénégal

Lamine Camara là tên ban đầu của Lamine Camara. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Camara. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Ở Sénégal, Lamine Camara lớn lên. Anh ấy là công dân Sénégal và hiện đang cư trú tại Sénégal. Lamine Camara theo đạo Hồi. Người chơi này có trình độ học vấn sẽ cập nhật.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Lamine Camara

Lamine Camara bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Anh sinh ngày 1/1/2004. Lamine Camara năm nay 18 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Sénégal.

Cân nặng và chiều cao của Lamine Camara

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Lamine Camara cao 1,65 m và nặng 58 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Mái tóc đen tương phản với đôi mắt đen của anh.

Sự nghiệp của Lamine Camara

Le bilan des quarts de finale de la CAN U20

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Lamine Camara. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Theo thông tin tổng hợp từ trang https://s666.trade/ chia sẻ thì trong một trận đấu năm 2022, Lamine Camara có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy là một tiền vệ trong đội. Anh ấy thường mặc áo số 6. Trước đây anh ấy từng chơi cho đội cập nhật của Will. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Génération Foot.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Lamine Camara tại FIFA World Cup 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của Senegal, vừa được công bố, bao gồm Lamine Camara, người có thể chơi cho đất nước của mình

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Lamine Camara

Tình trạng hôn nhân của Lamine Camara là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Lamine Camara

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị ròng của Lamine Camara, phần này dành cho bạn. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Lamine Camara có tài sản ròng là 100 nghìn.

CAN U20 : Lamine Camara et le Sénégal confiants

Trên đây là thông tin về tiểu sử Lamine Camara. Bạn có thể tìm hiểu thêm về anh ấy bằng cách đọc thông tin ở trên. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi trong hộp bình luận.

Bài viết liên quan