Tiểu Sử Israel Reyes – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Mexico

Cầu thủ bóng đá Israel Reyes là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Puebla và Mexico. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Israel Reyes, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Israel Reyes

Tiểu sử Israel Reyes, Chiều cao, Tuổi tác, Sự vụ, Giá trị tài sản ròng 2023 | Nhân vật

Israel Reyes sinh năm bao nhiêu?

Israel Reyes tên thật là Israel Reyes. Ông cũng gọi tên Israel. Theo tìm hiểu của người chơi thường xuyên theo dõi tỷ lệ kèo nhà cái, Israel Reyes sinh ra và lớn lên ở Autlán, Mexico. Anh hiện đang sống ở Autlán, Mexico và mang quốc tịch Mexico. Anh ấy tuân theo Christian. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Bạn có thể xem thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tên Israel Reyes
Tên nick Người israel
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Aulan, Mexico
Quê hương Aulan, Mexico

Israel Reyes bao nhiêu tuổi?

Israel Reyes bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Một số nguồn tin cho rằng Israel Reyes sinh ngày 23 tháng 5 năm 2000. Israel Reyes năm nay 23 tuổi. Ông sinh ra ở Autlán, Mexico.

Sinh nhật Ngày 23 tháng 5 năm 2000
Tuổi 23
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Song Tử

Cân nặng và chiều cao của Israel Reyes

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Israel Reyes nặng 73 kg và cao 1,80 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Nó màu nâu. mái tóc của cô ấy tương phản với màu nâu của cô ấy. mắt. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1m80
Cân nặng 73kg
Mắt Màu nâu.
Tóc Màu nâu.

Trình độ học vấn của Israel Reyes

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Israel Reyes trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Israel Reyes

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Israel Reyes trong phần này. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 8 tháng 12 năm 2021, trong trận giao hữu với Chile, Israel Reyes có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là hậu vệ của đội. Anh thi đấu với số áo 12. Israel Reyes trước đây từng chơi cho Atlas. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Puebla.

Tiểu sử Israel Reyes, Chiều cao, Tuổi tác, Sự vụ, Giá trị tài sản ròng 2023 | Nhân vật

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Israel Reyes sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến tham dự World Cup của huấn luyện viên người Mexico đã được công bố và Israel Reyes có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Israel Reyes

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Israel Reyes. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng gần đúng của Israel Reyes.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Israel Reyes

Tình trạng hôn nhân của Israel Reyes là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Israel Reyes cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!

Bài viết liên quan