Tiểu Sử Iddrisu Baba – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Ghana

Cầu thủ bóng đá phi thường Iddrisu Baba chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Mallorca và Ghana. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Mọi thứ bạn cần biết về Harry MaguireIddrisu Baba, tuổi tác, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và các chi tiết khác đều có trong bài viết này của keonhacaiw88.bet. Những ai tò mò muốn biết về tiểu sử Iddrisu Baba sẽ tìm thấy tất cả dữ liệu cần thiết ở đây.

Tiểu sử của Iddrisu Baba

Iddrisu Baba là tên đầy đủ của Iddrisu Baba. Iddrisu Baba là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Iddrisu Baba sinh ra và lớn lên ở Accra, Ghana. Anh hiện sống ở Accra, Ghana và có quốc tịch Ghana. Anh ấy theo đạo Hồi.

Tên Iddrisu Baba
Tên nick Iddrisu Baba
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Accra, Ghana
Quê hương Accra, Ghana

Theo các chuyên gia phân tích tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay thì Iddrisu Baba sinh ngày 22/1/1996. Iddrisu Baba năm nay 26 tuổi. Accra, Ghana là nơi anh sinh ra. Iddrisu Baba nặng khoảng 73 kg và cao 1,85 M. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị mới nhất. Đôi mắt của anh ấy màu đen, và mái tóc của anh ấy màu đen.

Tình trạng hôn nhân của Iddrisu Baba

Tình trạng hôn nhân của Iddrisu Baba là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết về mối quan hệ và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Để tìm hiểu về thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Không có sẵn
Công việc Không có sẵn
Bố Không biết
Mẹ Không biết
Anh chị em ruột Không biết

Sự nghiệp thi đấu của Iddrisu Baba

Đây là nơi bao gồm cuộc đời làm việc của Iddrisu Baba. Ở đây chúng tôi cũng đề cập đến sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi. Sự công nhận của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Iddrisu Baba ra mắt đội tuyển quốc gia khi ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 19 tháng 8 năm 2018.

Ở vị trí hiện tại, anh là Tiền vệ trung tâm. 21 là số áo của Iddrisu Baba. Iddrisu Baba trước đây từng đại diện cho Segunda División B với tư cách là tuyển thủ. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang mặc áo đấu của Mallorca.

Công dân Ghana
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 19 tháng 8 năm 2018
Chức vụ Tiền vệ trung tâm
áo đấu 21
Câu lạc bộ hiện tại Mallorca
Ex_Club Segunda Division B

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Iddrisu Baba sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của mình và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Iddrisu Baba có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Ghana, điều này đã được Huấn luyện viên Ghana chính thức công bố.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. nếu bạn muốn đọc về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Iddrisu Baba, Phần này dành cho bạn.

Bảng dưới đây hiển thị thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản. Cần nhớ rằng tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Iddrisu Baba có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Đây là tất cả về tiểu sử Iddrisu Baba bao gồm giá trị tài sản ròng, tiền lương, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp và chuyện tình cảm của Iddrisu Baba. Qua những thông tin trên, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số kiến thức về tiểu sử của chàng cầu thủ tài năng này.

Bài viết liên quan