Tiểu Sử Cầu Thủ Tudor Baluta – Tiền Vệ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Romania

Tudor Baluta là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Romania, chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự cho câu lạc bộ Liga 1 Farul Constanta. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Tudor Baluta qua bài viết dưới đây

Tudor Baluta 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Tudor Baluta

Tudor là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 5 triệu đô la vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt định giá là 2,00 triệu euro. Mới 22 tuổi, Tudor đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới bóng đá.

Anh ấy hiện kiếm được mức lương 135.200 bảng mỗi năm khi chơi cho Brighton với tư cách là DM. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp của Câu lạc bộ Tudor Baluta

Theo thông tin tổng hợp từ tập đoàn OKVIP chia sẻ thì Tudor bắt đầu chơi bóng ở cấp độ cao tại câu lạc bộ chuyên nghiệp România Viitorul Constanța vào năm 2015. Anh ra mắt giải đấu cho câu lạc bộ vào ngày 2 tháng 5 năm 2016 trước ASA Targu Mures và trận đấu kết thúc với tỷ số thắng 6 -1. Anh có trận ra mắt châu Âu trước RB Salsburg trong trận đấu tại Europa League vào ngày 24 tháng 8 năm 2016 và trận đấu kết thúc với thất bại 4–0.

Anh gia nhập Brighton & Hove Albion vào tháng 1 năm 2019 theo bản hợp đồng dài hạn và ngay lập tức được cho Viitorul Constanța mượn đến cuối mùa giải. Anh ấy có trận ra mắt trước Astra Giurgiu trong trận đấu Cupa Romaniei vào ngày 25 tháng 5 năm 2019. Anh ấy được điền tên vào băng ghế dự bị trong trận đấu ở Premier League với Burnley trong trận hòa 1-1 vào ngày 14 tháng 9 năm 2019, nhưng vẫn là dự bị không được sử dụng.

Anh gia nhập Farul Constanta từ Brighton vào năm 2022 sau khi không thể ra sân ở giải đấu trong 3 năm thi đấu cho câu lạc bộ Premier League.

Sự nghiệp quốc tế của Tudor Baluta

Tudor đại diện cho đội trẻ của đất nước mình trước khi được vào đội tuyển cấp cao. Anh chơi cho đội U19 và U21 và ra sân tổng cộng 14 lần, ghi 5 bàn ở các cấp độ đó. Anh ấy đã có trận ra mắt cấp cao trước Croatia vào tháng 6 năm 2018 và ghi bàn trong trận ra mắt và trận đấu kết thúc với chiến thắng 4–1.

Tudor Baluta 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Gia đình Tudor Baluta

Tudor sinh ngày 27 tháng 3 năm 1999 tại Craiova, Romania. Để anh có thể đạt đến trình độ bóng đá chuyên nghiệp, bố mẹ anh đã làm việc rất chăm chỉ và hỗ trợ anh nhiều hơn về mặt tài chính cũng như khi anh gặp khó khăn. Các chi tiết khác về gia đình, bao gồm cả tên của họ, vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Tudor Baluta

Tudor Balluta dường như đang hẹn hò với Ana Maria Caycedo. Mặc dù có rất ít thông tin về bạn gái của Tudor Balluta nhưng cả hai dường như đang hẹn hò dựa trên các bài đăng trên mạng xã hội của họ.

Tudor Baluta 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và xác nhận của Tudor Baluta

Nó có nhiều quan hệ đối tác chứng thực và tài trợ với các thương hiệu như Nike, điều này góp phần vào doanh thu của nó. Nike là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới và các mối quan hệ hợp tác tài trợ của hãng rất được săn đón. Do đó, các hợp đồng tài trợ của họ rất sinh lợi và thường mang lại doanh thu tăng đáng kể cho các vận động viên mà họ hợp tác.

Xe hơi và hình xăm Tudor Baluta

Người ta không thấy Tudor Baluta lái ô tô trên đường phố Craiova. Nhưng theo tin tức từ trang http://okvip.studio/ thì trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về sở thích của mình đối với xe thể thao. Người chơi chắc chắn có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Tudor Baluta mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan