Tiểu Sử Cầu Thủ Pity Martínez – Tiền Vệ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Argentina

Pity Martinez là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina, chơi ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Al-Nassr của Liên đoàn chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út và Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina. Hãy cùng tìm socolive hiểu về tiểu sử cầu thủ Pity Martínez qua bài viết dưới đây.

Đáng tiếc Martínez 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Vợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Martinez

Martinez là một cầu thủ giàu kinh nghiệm và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào chiến thắng của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính khoảng 3,3 triệu bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 9,00 triệu euro. Anh hiện kiếm được mức lương 728.000 bảng mỗi năm ở vị trí tiền vệ tấn công cho đội bóng Al-Nassr của Liên đoàn chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Pity Martinez

Martinez bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2013 với Racing Club của Primera División Argentina. Anh nhanh chóng khẳng định mình là cầu thủ chủ chốt của đội và giúp dẫn dắt Racing Club đến chức vô địch Primera División Argentina năm 2014. Anh cũng vô địch Copa Sudamericana năm 2014 và Supercopa Argentina năm 2015.

Đáng tiếc Martínez 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Vợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Năm 2018, Martínez được River Plate, một trong những câu lạc bộ lớn nhất Argentina ký hợp đồng, nơi anh đã giúp đội giành được một số danh hiệu, bao gồm Copa Libertadores và Supercopa Argentina. Anh cũng được vinh danh là Cầu thủ bóng đá Nam Mỹ của năm 2018, do Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) trao tặng cho màn trình diễn của anh với River Plate.

Vào tháng 1 năm 2019, Martínez chuyển đến Atlanta United, nơi anh trở thành một cầu thủ quan trọng của đội. Anh ấy đã giúp Atlanta giành được US Open Cup 2019 và MLS Cup 2019, nơi anh ấy được vinh danh là MVP của trận chung kết. Anh cũng có tên trong Đội hình xuất sắc nhất MLS 2019. Vào ngày 7 tháng 9 năm 2020, Martínez được chuyển đến Al-Nassr, một đội ở Giải chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út, với mức phí 18 triệu đô la.

Sự nghiệp quốc tế của Martinez

Theo như tổng hợp từ trang collectortribune.com chia sẻ thì Martínez cũng đã có ảnh hưởng đáng kể ở cấp độ quốc tế với đội tuyển quốc gia Argentina. Anh là thành viên của đội vô địch Copa America năm 2021. Anh cũng đại diện cho đất nước của mình tại FIFA World Cup 2018 và Copa America 2019.

Đáng tiếc Martínez 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Vợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Gia đình của Martinez

Martinez sinh ngày 13 tháng 6 năm 1993 tại Guaymallén, Mendoza, Argentina với mẹ là Liliana Martínez và cha là Luis Martínez. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Vợ của Martinez – Priscila Ventura

Pity Martínez đã kết hôn với Priscila Ventura từ ngày 5 tháng 4 năm 2019. Họ có một con gái. Họ là một gia đình lớn hạnh phúc và yêu thương. Để đảm bảo mối liên kết bền chặt trong gia đình, Martinez thường tổ chức các hoạt động gia đình và các chuyến đi chơi để gắn kết gia đình.

Quá tiếc cho các nhà tài trợ và chứng thực của Martinez

Martinez chưa từng chứng thực bất kỳ công ty nào, nhưng một số báo cáo cho chúng ta biết rằng Martinez kiếm được rất nhiều tiền từ việc chứng thực thương hiệu và các hợp đồng tài trợ. Điều này còn được thể hiện rõ qua lối sống xa hoa của anh mà tất nhiên anh không không chia sẻ với tất cả người hâm mộ của mình trên mạng xã hội.

Ô tô và hình xăm của Martinez

Thật đáng tiếc khi Martinez không bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Argentina. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Pity Martínez mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan