Tiểu Sử Cầu Thủ Kwon Chang-Hoon – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Xứ Hàn

Kwon Chang-hoon là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hàn Quốc chơi cho Gimcheon Sangmu và đội tuyển quốc gia Hàn Quốc ở vị trí tiền vệ tấn công. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử cầu thủ Kwon Chang-hoon và sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử cầu thủ Kwon Chang-hoon

Kwon Chang-hoon- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Họ và tên Kwon Chang Hoon
Ngày sinh 30 tháng 6 năm 1994 (29 tuổi)
Nơi sinh Seoul, Hàn Quốc
Chiều cao 1,74 m (5 ft 9 in)
(Các) vị trí Tiền vệ tấn công, tiền vệ cánh

Kwon Chang Hoon sinh ngày 30 tháng 6 năm 1994 tại Seoul, Hàn Quốc. Kwon Sang-young và Lee Bok-Hyun là cha mẹ của anh ấy. Chang-hoon cũng là một công dân Hàn Quốc. Chang-hoon luôn có mong muốn được chơi bóng. Kết quả là anh đã tham gia bóng đá tại trường tiểu học YangJeon ở Seoul. Sau đó anh theo học tại trường trung học Maetan sau khi tốt nghiệp trường trung học cơ sở Joodong.

Sự nghiệp bóng đá của Kwon Chang-hoon

Nguồn tin tổng hợp từ những người đang theo dõi xoilac tv trực tiếp bóng đá cho biết, Chang-hoon bắt đầu chơi bóng sau khi gia nhập đội trẻ của Suwon Samsung Bluewings. Anh đã tham gia 90 trận cho đội tuyển cấp cao và ghi được 18 bàn thắng. Anh gia nhập Dijon II vào năm 2017. Chang-hoon chuyển đến SC Freiburg sau khi góp mặt trong một số trận đấu.

Kwon Chang-hoon- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Chang-hoon sẽ gia nhập Suwon Samsung Bluewings vào năm 2021. Anh ra sân trong 11 trận cho họ và ghi một bàn. Sau đó anh ấy đã đến thăm Gimcheon Sangmu. Chang-hoon bắt đầu sự nghiệp ở đội tuyển quốc gia bằng cách chơi cho các đội trẻ của Hàn Quốc.

Sau đó, anh ra mắt đội tuyển cấp cao của mình cho Hàn Quốc vào năm 2015. Anh ấy cũng đã tham gia một số giải đấu cho đội và hiện là thành viên của đội sẽ thi đấu tại FIFA World Cup 2022.

Những thông tin khác về Kwon Chang-hoon

Giải thưởng & Thành tích

Uwon Samsung Bluewings

  • Cúp FA Hàn Quốc: 2016

Hàn Quốc U20

  • Giải vô địch U-19 châu Á: 2012

Hàn Quốc U23

  • Á quân giải U23 châu Á: 2016

Hàn Quốc

  • Giải vô địch EAFF: 2015

Cá nhân

  • Đội hình xuất sắc nhất K League 1: 2015, 2016

Kwon Chang-hoon- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Giá trị tài sản ròng

Chang-hoon, một cầu thủ bóng đá Hàn Quốc, có tài sản ròng ước tính khoảng 1 triệu đô la tính đến tháng 12 năm 2023. Chang-hoon kiếm được nhiều tiền nhất với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Chang-hoon hiện đang chơi cho Gimcheon Sangmu và hợp đồng này có thể sinh lời. Tuy nhiên, có rất ít sự thật về mức lương hiện tại của anh ấy.

Mặt khác, Chang-hoon trước đây từng chơi cho Sport-Club Freiburg. Anh ấy kiếm được 12.000 bảng mỗi tuần và 624.000 bảng mỗi năm khi chơi cho họ. Hơn nữa, giá trị thị trường hiện tại của anh ấy là 900.000 euro, giảm so với 7,50 triệu euro vào ngày 4 tháng 6 năm 2018.

Kwon Chang-hoon- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị ròng (Cập nhật vào tháng 12 năm 2023)

Bạn gái Kwon Chang-hoon

Chang-hoon có vẻ là một người đàn ông độc thân và không có bạn gái vào lúc này. Anh ấy hoàn toàn tập trung vào nghề nghiệp của mình hơn là tìm kiếm một người bạn đời. Theo một số nguồn tin trên mạng, Chang-hoon từng ngoại tình trong quá khứ. Ban đầu anh được đồn đoán là đang hẹn hò với YouTuber Jung I-soo.

Tuy nhiên, cầu thủ bóng đá này vẫn chưa lên tiếng gì về chuyện này. Do đó, anh vẫn duy trì công việc kinh doanh của mình ở chế độ riêng tư.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử cầu thủ Kwon Chang-hoon cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên truy cập https://lasertimepodcast.com để xem bóng đá trực tuyến không quảng cáo và tốc độ cao nhé!

Bài viết liên quan