Tiểu Sử Cầu Thủ Kgaogelo Chauke – Tiền Vệ Trẻ Đầy Triển Vọng Của Nam Phi

Kgaogelo Chauke là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nam Phi chơi ở vị trí tiền vệ cho Exeter City. Hãy cùng Thienhabet tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Kgaogelo Chauke qua bài viết dưới đây

Kgaogelo Chauke 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Kgaogelo Chauke

Kgaogelo Chauke, thường được gọi là Kegs Chauke, là một cầu thủ bóng đá cực kỳ tài năng đang chơi cho Southampton ở vị trí tiền vệ, nhưng chúng tôi biết anh ấy là người mới tham gia môn thể thao này. Tính đến năm 2022, các cầu thủ kiếm được từ 1.560.000 đến 2.600.000 bảng mỗi năm. Mặc dù hiện tại Kegs Chauke có giá trị thị trường là 150.000 bảng Anh nhưng dự kiến nó sẽ tăng trong những năm tới. Cầu thủ này là một ngôi sao đang lên và có tin đồn rằng hiện tại tài sản ròng của anh ấy vào khoảng 40.000 bảng.

Sự nghiệp CLB của Kgaogelo Chauke

Sự nghiệp bóng đá của Kgaogelo Chauke bắt đầu khi anh gia nhập Southampton vào năm 2017 từ Thatcham Town. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và cống hiến, anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Southampton vào tháng 1 năm 2020, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp.

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2021, Chauke xuất hiện lần đầu tiên trong chiến thắng của Southampton trước Shrewsbury Town ở FA Cup, thể hiện tiềm năng của anh với tư cách là một cầu thủ. Kể từ đó, anh được cho Exeter City mượn, nơi anh gây ấn tượng khi còn là cầu thủ thử việc và ký hợp đồng cho mượn kéo dài cả mùa giải vào ngày 26 tháng 7 năm 2022. Hành trình đến với bóng đá của Chauke rất đáng theo dõi, khi anh tiếp tục trau dồi kỹ năng và tiến bộ để đạt được thành tích. mục tiêu của anh ấy.

Sự nghiệp quốc tế của Kgaogelo Chauke

Kgaogelo Chauke biography, age, profile, nationality & Southampton - The Nation

Kgaogelo Chauke sinh ra ở Nam Phi và đủ điều kiện để đại diện cho Nam Phi và Anh ở cấp độ quốc tế. Theo thông tin tổng hợp từ nhacaiuytin chia sẻ thì vào tháng 11 năm 2020, anh được gọi vào đội tuyển U18 Anh để tham gia huấn luyện. Ngoài ra, anh ấy có tên trong đội hình sơ bộ gồm 78 người để đại diện cho Nam Phi tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 vào tháng 2 năm 2021. Tuy nhiên, anh ấy đã không lọt vào đội hình 22 người cuối cùng.

Gia đình Kgaogelo Chauke

Kgaogelo Chauke, sinh ngày 8 tháng 1 năm 2003 tại Pretoria, Nam Phi, có cha mẹ là người Nam Phi. Mặc dù anh ấy có quốc tịch Anh nhưng anh ấy lại là người gốc Nam Phi. Tên và thông tin chi tiết về gia đình anh ấy không thể truy cập được. Khi anh được một tuổi, anh và gia đình chuyển đến Vương quốc Anh. Sau khi học xong, bố mẹ anh đã thuyết phục anh vào Học viện bóng đá Southampton. Với hộ chiếu Nam Phi hiện đã hoàn tất, Bafana hy vọng có thể thu hút được những tài năng đầy triển vọng để đại diện cho đất nước.

Bạn gái của Kgaogelo

Kegs Chauke rất kín tiếng về đời sống tình cảm của mình, anh ấy có thể đã có bạn gái, mặc dù anh ấy chưa chia sẻ bất kỳ bức ảnh nào của mình với bất kỳ cô gái nào trên mạng xã hội của mình.

Kgaogelo Chauke 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của Kgaogelo

Người ta thấy Kgaogelo ủng hộ công ty Adidas Football trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Kegs Chauke là một cầu thủ rất ấn tượng và đã thu hút được sự chú ý của một số câu lạc bộ, thực tế là anh ấy sẽ thu hút nhiều nhà tài trợ và hỗ trợ hơn trong những năm tới.

Ô tô và hình xăm của Kgaogelo

Kgaogelo chưa từng được nhìn thấy lái ô tô trên đường phố London. Kegs Chauke mới 20 tuổi nhưng vẫn có cơ hội sở hữu vài chiếc ô tô xịn nhờ thành công khi còn trẻ. cầu thủ này không thích những hình xăm trên cơ thể mình.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Kgaogelo Chauke mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan