Tiểu Sử Cầu Thủ Álvaro Ginés – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Tây Ban Nha

Álvaro Ginés là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha chơi ở vị trí tiền đạo cho đội dự bị của câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Madrid. Hãy cùng xoilac tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Álvaro Ginés qua bài viết dưới đây

Álvaro Ginés 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Álvaro Ginés

Álvaro là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Người chơi vẫn cần chứng minh giá trị của mình để có được giá trị thị trường cao. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ Álvaro Ginés

Alvaro gia nhập Ciudad Jardin EF vào năm 2015 và chơi cho học viện bóng đá Tây Ban Nha Cartagena trong 4 năm trước khi gia nhập Real Madrid. Kẻ săn trộm trẻ tuổi đã ghi hơn 100 bàn thắng sau khi ký hợp đồng với học viện của Real Madrid.

Anh ấy được đưa vào đội hình UEFA Youth League và có trận ra mắt trước đội trẻ RB Leipzig vào ngày 25 tháng 10 năm 2022. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-3 trên sân khách khi anh ấy chơi 80 phút.

Álvaro Ginés 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Sự nghiệp quốc tế của Álvaro Ginés

Theo như tổng hợp từ trang elizabethmay.ca chia sẻ thì Alvaro đã đại diện cho đội trẻ Tây Ban Nha ở cấp độ quốc tế. Anh được đưa vào đội tuyển U17 Tây Ban Nha thi đấu vào năm 2021 và ra sân 11 lần cho đội và ghi được 3 bàn thắng. Anh được triệu tập vào đội tuyển U18 Tây Ban Nha năm 2022 và ra sân 3 trận.

Gia đình Álvaro Ginés

Álvaro sinh ngày 15 tháng 3 năm 2005 tại Cartagena, Tây Ban Nha. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Álvaro Ginés

Álvaro Ginés hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Álvaro Ginés 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và ủng hộ của Álvaro Ginés

Tiền đạo người Tây Ban Nha Álvaro Ginés là một người ủng hộ Adidas. Adidas là một công ty đa quốc gia của Đức chuyên thiết kế và sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao có trụ sở tại Herzogenaurach, Bavaria. Đây là nhà sản xuất đồ thể thao lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới.

Ô tô và hình xăm của Álvaro Ginés

Álvaro Ginés chưa từng bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Tây Ban Nha. Tiền đạo trẻ này có thể đang tìm kiếm một số chiếc xe ngầu để bổ sung vào gara của mình. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Álvaro Ginés mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin này hy vọng sẻ có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan