Tiểu Sử Ayoub El Kaabi – Cầu Thủ Xuất Sắc Của Maroc

Cầu thủ xuất sắc Ayoub El Kaabi chơi cho Hatayspor và Đội tuyển bóng đá quốc gia Maroc. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiền lương, sự nghiệp và tiểu sử Ayoub El Kaabi qua bài viết dưới đây được chúng tôi tham khảo từ xoilac. Đặc biệt với những ai chưa biết anh ấy là ai thì bài viết này sẽ hữu ích với họ. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Tiểu sử Ayoub El Kaabi

Ayoub El Kaabi tên đầy đủ là Ayoub El Kaabi. Biệt danh của anh ấy là Ayoub, anh ấy xuất thân từ một gia đình nhân hậu Ayoub El Kaabi sinh ra và lớn lên ở Casablanca, Maroc. Nơi ở hiện tại của anh ấy là Casablanca, Maroc và anh ấy là công dân Maroc. Anh ấy tin vào đạo Hồi. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Ayoub El Kaabi
Tên nick Ayoub
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Casablanca, ma rốc
Quê hương Casablanca, ma rốc

Ayoub El Kaabi bao nhiêu tuổi?

Ayoub El Kaabi bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Vào ngày 25 tháng 6 năm 1993, Ayoub El Kaabi ra đời. Ayoub El Kaabi năm nay 29 tuổi. Nơi sinh của anh là Casablanca, Maroc.

Sinh nhật Ngày 25 tháng 6 năm 1993
Tuổi 29
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Bệnh ung thư

Cân nặng và chiều cao của Ayoub El Kaabi

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Ayoub El Kaabi cao 1,82 m và nặng 72 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,82 triệu
Cân nặng 72kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân của Ayoub El Kaabi

Tình trạng hôn nhân của Ayoub El Kaabi là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Học vấn của Ayoub El Kaabi

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Ayoub El Kaabi trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp của Ayoub El Kaabi

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Ayoub El Kaabi. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Ayoub El Kaabi ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 13 tháng 1 năm 2018 trước Mauritania. Anh ấy là tiền đạo của đội. Con số trên áo đấu của Ayoub El Kaabi là 14. Trước đó, Ayoub El Kaabi từng chơi cho Wydad AC. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho Hatayspor.

Công dân Ma-rốc
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Ngày 13 tháng 1 năm 2018 trong trận gặp Mauritanie
Chức vụ Trước
áo đấu 14
Câu lạc bộ hiện tại Hatayspor
Ex_Club AC Wydad

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Ayoub El Kaabi tại FIFA World Cup 2022. Ayoub El Kaabi có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Maroc lựa chọn, điều này vừa được công bố.

Giá trị ròng của Ayoub El Kaabi

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Ayoub El Kaabi, thì phần này là dành cho bạn. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị ròng của Ayoub El Kaabi đang được chúng tôi cập nhật và sẽ công bố sau.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về mức lương, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, chiều cao, cuộc sống tình cảm và tiểu sử Ayoub El Kaabi mà chúng tôi tổng hợp được từ xôi lạc tv trực tiếp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về anh ấy bằng cách đọc thông tin ở trên. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng hộp bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc bạn muốn thêm nhiều người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.

Bài viết liên quan