Taylor Ward Là Ai? Thông Tin Vợ Xinh Đẹp Của Cầu Thủ Riyad Mahrez

Taylor Ward là người vợ xinh đẹp của Riyad Mahrez, người hiện đang chơi cho Al-Alhi ở Giải bóng đá chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út. Cặp đôi quen nhau vài năm trước và gắn bó với nhau kể từ đó, thậm chí họ còn có với nhau một cô con gái. Trong khi Riyad Mahrez luôn nổi tiếng kể từ khi nổi tiếng cùng Leicester City vào năm 2015 thì nhiều người hâm mộ bóng đá lại biết một số thông tin về cầu thủ này. Nhưng ít người biết về vợ của Riyad Mahrez, Taylor Ward, cũng là con gái của Ashley Ward. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết Taylor Ward là ai và những thông tin liên quan.

Taylor Ward là ai?

Nguồn tin tham khảo từ 7m.Pe cho biết, Taylor Ward là người vợ tuyệt vời của Riyad Mahrez, người nổi tiếng với thời gian thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh cùng Leicester City và Manchester City. Cặp đôi gặp lại nhau vào năm 2020 và bắt đầu hẹn hò cùng năm đó.

Riyad Mahrez và Taylor Ward đều tuyên bố đính hôn trên mạng xã hội vào năm 2021 và họ kết hôn vào năm 2022 trong một đám cưới bí mật chỉ có gia đình và bạn bè tham dự. Kể từ khi kết hôn, cặp đôi đã sinh được một cô con gái.

Taylor Ward là người mẫu người Anh, con gái của ngôi sao Real Housewives of Cheshire Dawn Ward và cựu cầu thủ bóng đá Ashley Ward. Cô cũng là vợ của Riyad Mahrez. Taylor Ward là một người phụ nữ đa diện, có bằng về thời trang và điều hành một công ty trang sức, Astalia.

Tiểu sử Taylor Ward

Taylor Ward sinh ngày 28 tháng 1 năm 1998 tại Anh với Dawn Ward và Ashley Ward, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã nghỉ hưu. Taylor năm nay 25 tuổi. Cô lớn lên ở Anh và theo học trường bóng bầu dục nổi tiếng.

Cô là một trong bốn người con sinh ra trong gia đình Ward, có ba gái và một trai; Taylor, Darby, Aston và Charlie Ward. Giống như tất cả vợ của các cầu thủ Manchester City, Taylor Ward là bạn của Kaylee Ramman, vợ của Nathan Ake. cũng như vợ của Kyle Walker, Annie Kilner.

Sự nghiệp của Taylor Ward

Taylor Ward là một người phụ nữ đa tài. Cô là người mẫu người Anh có bằng về thời trang. Cô cũng là người đồng sáng lập Astalia, một công ty trang sức ở Vương quốc Anh. Vợ của Riyad Mahrez sử dụng công việc kinh doanh này để khám phá và tìm hiểu thêm về ngành thời trang.

Con của Taylor Ward và Riyad Mahrez

Ngày 1 tháng 7 năm 2022, Taylor Ward sinh Mila Mahrez (con gái). Sự ra đời này được vợ của Riyad Mahrez và chính anh công bố trên trang Instagram của họ.

Trong cuộc hôn nhân trước với Rita Johal, Riyad Mahrez đã sinh ra hai cô con gái khác; Inaya và Ayla Mahrez lần lượt sinh năm 2016 và 2017. Tìm hiểu thêm về Inaya Mahrez.

Vợ của Riyad Mahrez là ai? Tất cả sự thật về người đẹp Taylor Ward – Football Hitz

Mạng xã hội của Taylor Ward

Taylor Ward nổi tiếng trên mạng xã hội, đặc biệt là trên Instagram. Trên nền tảng nổi tiếng này, vợ Riyad Mahrez có hơn 2,5 triệu người theo dõi. Bạn có thể tìm thấy cô ấy trên Instagram thông qua tài khoản xã hội taylorwardx và tải lên những bức ảnh về chuyến du lịch, bữa tiệc, con gái của cô ấy, v.v.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn giải đáp Taylor Ward là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của cô. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi KQBD hãy truy cập vào 7M để cập nhật thông tin kết quả chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Bài viết liên quan