Sự Nghiệp Cờ Bạc Daniel Negreanu – Tay Chơi Poker Xuất Sắc Nổi Tiếng

Daniel Negreanu được biết đến với cái tên KidPoker, chủ yếu là một người chơi poker giải đấu trực tiếp nhưng cũng chơi poker trực tuyến tại PokerStars. Anh ấy đã giành được bốn chiếc vòng tay WSOP. Cụ thể, hãy cùng tìm hiểu sự nghiệp cờ bạc Daniel Negreanu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Daniel Negreanu

Theo nguồn tin từ link jun88, cha mẹ của Negreanu di cư từ Romania đến Canada. Negreanu học chơi bài poker năm 15 tuổi tại các phòng bi-a ở Toronto. Anh bỏ học cấp ba và bắt đầu kiếm sống bằng nghề đánh thuê. Ở tuổi 21, anh tích lũy được tài sản ngân hàng và đến Las Vegas, nhưng không thành công. Anh buộc phải quay trở lại Toronto. Năm 1997, Negreanu đã thắng một số sự kiện lớn tại Sòng bạc Foxwoods ở Connecticut. Điều này đã mang lại cho anh ta cả danh tiếng và tiền bạc cho lần làm việc thứ hai ở Vegas. Và lần này không có sự nhìn lại.

Sự nghiệp cờ bạc Daniel Negreanu

Giải đấu Poker trực tiếp

Negreanu giành được chiếc vòng tay WSOP đầu tiên của mình vào năm 1998. Khi đó anh là người chơi trẻ nhất giành được chiếc vòng tay WSOP. Sau đó, anh đã giành được những chiếc vòng tay vào các năm 2003, 2004 và 2008. Hầu hết chúng đều giành được chiến thắng trong các trò chơi Hold’em. Hôm nay tổng số vòng tay WSOP của anh ấy là bốn. Negreanu cũng đã thắng hai sự kiện WPT vào năm 2004. Đó là Borgata Poker Open và Five Diamond World Poker Classic. Nhờ những màn trình diễn này, anh được vinh danh là cầu thủ WSOP của năm 2004 và cầu thủ WPT của năm 2005. Tổng thu nhập từ giải đấu trực tiếp của Negreanu là khoảng 10,9 triệu đô la. Anh ấy đã có 25 lần về đích ở vị trí đầu tiên và 114 lần nhận được tiền mặt.

Negreanu là một nhân vật nổi tiếng trên truyền hình poker. Anh thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình như Late Night Poker, Poker After Dark và High Stakes Poker. Đối với trò chơi tiền mặt, Negreanu thích Phòng của Bobby trong Sòng bạc Bellagio.

Poker trực tuyến

Nguồn tin tham khảo của những người chơi bắn cá thần rồng cho biết, vào tháng 12 năm 2005 Negreanu thành lập phòng poker trực tuyến của riêng mình, Full Contact Poker. Anh ấy chơi poker ở đó với bí danh “KidPoker”. Vào năm 2006 và 2007, Full Contact Poker đã tổ chức một cuộc thi để chọn ra người được Negreanu đào tạo. Negreanu cũng tài trợ cho người được bảo trợ trong các giải đấu nổi tiếng. Kể từ tháng 7 năm 2007, Negreanu đã đăng ký với phòng poker trực tuyến hàng đầu PokerStars. Anh ấy là một trong những thành viên hàng đầu của Team PokerStars Pro. Tuy nhiên, anh ấy không có nhiều tin tức về việc chơi poker trực tuyến của mình.

Các thành tựu Poker khác của Daniel Negreanu

Rời xa các bàn poker, Negreanu là người đi đầu trong việc dạy poker thông qua sách, báo, truyền hình và Internet. Anh ấy là người đóng góp cho “Super System II” của Doyle Brunson. Vào tháng 5 năm 2008, cuốn sách “Chiến lược nắm giữ sức mạnh” của riêng ông đã được phát hành với sự đóng góp của một số chuyên gia poker. Anh ấy cũng đã thành lập một trang web dạy poker có tên Poker VT. Ngoài ra, anh còn viết hơn 100 bài báo cho “Tạp chí CardPlayer”

Negreanu là một trong những chuyên gia poker thẳng thắn hơn và không ngần ngại bày tỏ ý kiến về bất kỳ vấn đề poker nào, cho dù là về đồng nghiệp của anh ấy hay cơ sở. Anh ấy làm điều này thông qua các blog văn bản và video xuất hiện thường xuyên trên Full Contact Poker. Anh luôn có mặt tại các giải đấu poker từ thiện và một trong những giải đấu gần gũi nhất với anh đó là Make a Wish Foundation.

Negreanu sống với vợ Lori ở Las Vegas. Anh ấy thư giãn bằng cách chơi bi-a và chơi trò chơi điện tử với bạn bè. Anh ấy cũng yêu thích môn chơi gôn, môn thể thao mà anh ấy chơi với số tiền đặt cược cao cùng với các chuyên gia poker khác.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử và sự nghiệp cờ bạc Daniel Negreanu mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan