Los Blancos Là Gì? Ý Nghĩa Của Los Blancos Đối Với Real Madrid

Los Blancos là gì? Ý nghĩa của Los Blancos như thế nào? Đây là một trong những cái tên được người hâm mộ đặt cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Hãy cùng tìm hiểu về cái tên này qua bài viết dưới đây.

Los Blancos là gì?

Nguồn tin từ 789Club cho biết, Los Blancos là một trong những cái tên được người hâm mộ đặt cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Trong tiếng Tây Ban Nha, Los Blancos có nghĩa là người da trắng. Biệt danh này được người hâm mộ bóng đá đặt ra dựa trên màu áo truyền thống của Real Madrid.

Người ta cũng không biết chính xác biệt danh Los Blancos này ra đời từ khi nào. Nhưng đây lại là một trong những biệt danh nổi tiếng và phổ biến nhất mà người hâm mộ thường gọi khi nhắc đến câu lạc bộ Real Madrid.

Ý nghĩa của Los Blancos đối với Real Madrid

Màu trắng là màu áo truyền thống gắn liền với câu lạc bộ bóng đá Real Madrid. Vì vậy, bạn sẽ không thấy lạ khi người hâm mộ đặt cho đội bóng cái tên này.

Biệt danh Los Blancos là biệt danh nổi tiếng và phổ biến nhất của câu lạc bộ Real Madrid và thường được nhiều người hâm mộ nhắc đến. Ngoài ra, CLB này còn có nhiều biệt danh khác nhưng không phổ biến bằng Los Blancos.

Những biệt danh khác ngoài Los Blancos

Những người Viking

Đã có khoảng thời gian luật chuyển nhượng bóng đá Tây Ban Nha cấm chuyển nhượng cầu thủ ở một số quốc gia. Vì vậy, trong thời gian này, CLB Real chỉ được ký hợp đồng với các cầu thủ ở Bắc Âu và Đức. Tương tự, đội hình của Real có nhiều cầu thủ đến từ Bắc Âu. Vì vậy, người hâm mộ thường gọi Real bằng Los Vikingos.

Meringues

Merengues trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là món tráng miệng. Được biết, đây cũng là tên một món tráng miệng rất nổi tiếng của Pháp. Người hâm mộ nhận thấy màu bánh và màu áo đội bóng có sự tương đồng nên biệt danh Los Merengues đã ra đời. Biệt danh này như một cách thể hiện tình yêu của người hâm mộ dành cho đội bóng.

Thiên hà

Theo tìm hiểu của những người đã tải 789club, Los Galacticos có nghĩa là Thiên hà. Đây là biệt danh mới nhất mà người hâm mộ bóng đá đặt cho câu lạc bộ Real Madrid. Cái tên này được các nhà quản lý cấp cao tạo ra khi đội bóng đầy rẫy những người có xu hướng ký hợp đồng với những ngôi sao bóng đá giỏi nhất, nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất thiên hà: D. Figo, F. Zidane, C. Ronaldo hay D. Beckham….

Kền kền trắng

Kền kền trắng là cái tên được người hâm mộ bóng đá Real Madrid tại Việt Nam sử dụng. Biệt danh này được dùng để chỉ thế hệ của đội bóng huyền thoại Quinta del Buitre. Đội gồm 5 cầu thủ Emilio Butragueno, Michel, Michel, Manuel Sanchis, Miguel Pardeza và Martin Vazquez.

Ở bài viết trên chúng tôi đã giải đáp mọi thắc mắc của độc giả về Los Blancos là gì? Hy vọng thông tin trên hữu ích với bạn!

Bài viết liên quan