Các Kỹ Thuật Qua Người Trong Bóng Đá Hay Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Kỹ thuật qua người trong bóng đá là kỹ năng bóng đá giúp người chơi vượt qua bất kỳ đối thủ nào. Để tìm hiểu một số kỹ thuật hay, hãy tham khảo bài viết được những người chơi tại nhà cái Dafabet tổng hợp dưới đây.

Kỹ thuật xỏ kim qua người trong bóng đá

Trong kỹ thuật rê bóng có rất nhiều động tác rất dễ áp dụng và thực hiện thành công. Ví dụ: Kỹ thuật Xỏ kim qua người trong bóng đá,… Chủ yếu là lợi dụng khoảng trống giữa hai chân đối phương rồi dùng bóng chuyền qua để gây bất ngờ cho đối phương và tăng tốc chạy vượt qua người vượt đối thủ. Nhưng để sử dụng tốt và không bị mắc bẫy, bạn cần luyện tập sáng tạo và có tư duy tốt, nắm bắt cơ hội nhanh chóng.

Kỹ thuật qua người Matthews và đảo ngược Matthews

Ngược lại, kỹ thuật của Matthews và Marrtews là những động tác nhỏ, đánh lừa đối thủ rồi chuyền cho họ. Phối hợp những động tác nhỏ để đánh lừa đối thủ sẽ giúp bạn vượt qua người một cách thuận lợi. Đây cũng là một kỹ thuật dễ học mà bạn có thể sử dụng. Bạn cần luyện tập các kỹ thuật đảo ngược của Matthews và Marrtews một cách chậm rãi và tăng dần tốc độ để áp dụng chúng trong các trận đấu.

Cách thực hiện kỹ thuật Matthews:

  • Ứng dụng: Kỹ thuật này được sử dụng khi đứng yên hoặc đối mặt với đối phương và nó cũng là một cách tạo khoảng trống để sút bóng vào khung thành.
  • Tập chạm bóng nhanh 2 lần bằng chân thuận. Lần đầu tiên bạn chạm bóng, hãy đẩy bóng về phía bạn, lần thứ hai bạn đẩy bóng ra xa bạn từ bên này sang bên kia.

Kỹ thuật đảo ngược Matthews:

  • Thực hiện: chạm bóng nhanh 2 lần bằng chân thuận nhưng thực hiện ngược lại. Nếu bạn vung vợt ngang bằng cách chạm vào bên ngoài bàn chân, lần tiếp theo bạn chạm vào bóng, bạn sẽ đẩy bóng về phía cơ thể. Ở tốc độ cao, kỹ thuật này cực kỳ hiệu quả

Kỹ thuật lừa bóng qua người Step Over

Theo tìm hiểu của những người đã tải app dafabet, đây là một trong những kỹ thuật qua người trong bóng đá đòi hỏi phải sử dụng động tác giả. Vì vậy, các tiền đạo cần có tư duy hợp lý và xây dựng ý tưởng ngay trước khi chạm trán đối thủ.

Dùng chân không thuận để đi vòng quanh bóng kết hợp với động tác chìm vai này sẽ khiến đối phương không thể phán đoán được ý định rê bóng của bạn.

Khi đối thủ đã nghiêng về phía bạn, hãy dùng chân thuận đẩy bóng sang trái để vượt qua đối thủ. Sau đó lao xuống nhận bóng phía sau đối phương.

Kỹ thuật qua người xoay Compa trong bóng đá

Kỹ thuật qua người xoay Compa là một kỹ thuật qua người tốt trong bóng đá . Kỹ năng này được sáng lập bởi Zidane – huyền thoại bóng đá người Pháp và chỉ được sử dụng trong những tình huống bóng lăn về phía đối phương.

Bây giờ, khi bạn nhìn thấy khoảng trống, hãy sử dụng chân gần quả bóng nhất và kéo quả bóng về phía bạn. Đồng thời xoay người che bóng để đối phương không tranh giành bóng và tung cú sút tốt nhất trước khung thành đối phương. Tiếp theo, xoay người 180 độ theo hướng muốn đưa bóng, dùng chân còn lại giẫm lên bóng và quay thêm 180 độ nữa để tiếp tục qua người. Một điều cần lưu ý là muốn thực hiện được kỹ thuật này thì người chơi phải có kỹ thuật cá nhân tốt để tránh chấn thương.

Trên đây là một số kỹ thuật qua người trong bóng đá mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn đã hiểu được những thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan