Jena Frumes Là Ai? Cuộc Đời Bạn Gái Cầu Thủ Jesse Lingard

Jena Frumes nổi tiếng là bạn gái cũ của ngôi sao Manchester United Jesse Lingard. Hãy cùng onbet tìm hiểu về Jena Frumes là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Jena Frumes

Jena sinh ra ở New Jersey; do đó, cô ấy là người Mỹ. Cô ấy khá thoải mái với giới truyền thông vì cô ấy đã dành cả cuộc đời ở đó. Tuy nhiên, cô luôn giữ bí mật nghiêm ngặt về thông tin riêng tư của mình. Do thiếu thông tin nên hiện tại chúng tôi không biết tên bố mẹ anh ấy cũng như nghề nghiệp của họ. Chúng tôi cũng không biết cô ấy có anh chị em gì không. Chúng tôi nghĩ rằng cha mẹ anh ấy đã làm rất tốt việc nuôi dạy anh ấy và cho anh ấy một nền giáo dục tuyệt vời. Chúng tôi vẫn đang điều tra để tìm ra những phần còn thiếu và sẽ cập nhật bài viết ngay khi có thông tin mới. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm về bạn gái cũ xinh đẹp của Jesse Lingard.

Jena Frumes – Bạn gái cũ, gia đình và hơn thế nữa của Jesse Lingard

Giáo dục Jena Frumes

Jena học tại một trường trung học địa phương ở quê nhà. Cô luôn có tầm nhìn về một cuộc sống tốt đẹp và biết cách đạt được nó. Cô ấy vừa rất tham vọng vừa thông minh. Cô tốt nghiệp Đại học Trung tâm Bắc Carolina với bằng về sân khấu và khiêu vũ.

Sự nghiệp của Jena Frumes

Theo nguồn thông tin từ p3vip chia sẻ thì Jena là một nữ diễn viên truyền hình thực tế chuyên nghiệp. Bước đột phá lớn của cô đến khi cô tham gia một chương trình hài thực tế mang tên “MTV’s Wild ‘N Out”. Vai diễn của cô đã trở thành một hit ngay lập tức. Sau đó, cô còn đóng phim ngắn năm 2016 mang tên “Mango and Guava”.

Jena bắt đầu làm người mẫu như một sở thích. Nhưng chẳng bao lâu sau, cô phát hiện ra mình khá giỏi trước ống kính nên đã thử vận may trong thế giới người mẫu. Người đẹp Mỹ hiện là người mẫu nổi tiếng và từng làm việc với một số công ty lớn nhất nước Mỹ.

Jena Frumes – Bạn gái cũ, gia đình và hơn thế nữa của Jesse Lingard

Tài sản ròng của Jena Frumes

Jena có tài sản ròng đáng kể, chủ yếu nhờ vào thu nhập thành công của cô khi làm người mẫu và truyền hình. Chà, cô ấy xuất sắc trong mọi việc mình làm, và đó là lý do tại sao kiếm được một số tiền kha khá chưa bao giờ là vấn đề đối với cô ấy. Cô sống một cuộc sống xa hoa mà số dư ngân hàng của cô có thể mua được.

Mối quan hệ Jena Frumes và Jesse Lingard

Jesse Lingard gặp bạn gái cũ vào năm 2016. Nhưng phải mất một năm, họ mới hiểu được mối liên hệ giữa họ. Họ bắt đầu hẹn hò từ năm 2017, nhưng ban đầu giữ kín mối quan hệ của họ. Mặc dù Lingard chưa đăng bất kỳ bức ảnh nào của mình nhưng cô ấy đã đăng những bức ảnh về họ lên Instagram để thu hút sự chú ý. Họ không giải thích lý do chia tay nhưng Jena đã đăng những tin nhắn khó hiểu sau khi chia tay. Frumes tweet: “Ít nhất tôi có thể nói rằng tôi đã thử và tận hưởng chuyến đi. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất @JesseLingard.

Jena Frumes – Bạn gái cũ, gia đình và hơn thế nữa của Jesse Lingard

Con của Jena Frumes và Jesse Lingard

Bộ đôi này không có con. Họ ở bên nhau một thời gian ngắn và mối quan hệ không sâu sắc hơn nên họ không thoải mái với ý tưởng chào đón một đứa trẻ sơ sinh.

Mạng xã hội của Jena Frumes

Jena đang hoạt động trên Instagram và có lượng người theo dõi lớn. Cô chủ yếu đăng ảnh của mình và đôi khi chụp cùng bạn trai mới (Jason Derulo) và con cô. Thỉnh thoảng, cô ấy đăng ảnh từ buổi chụp hình của mình. Cô ấy là một người phụ nữ xinh đẹp và người hâm mộ thích xem những gì cô ấy làm.

Jena Frumes – Bạn gái cũ, gia đình và hơn thế nữa của Jesse Lingard

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Jena Frumes là ai. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan