Đội Hình Đức FO4 Giá Rẻ – Cầu Thủ Đức Chất Lượng Trong FO4

Đội hình Đức FO4 giá rẻ gồm những cầu thủ nào? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là cầu thủ Đức chất lượng nhất FIFA Online 4? Hãy cùng điểm qua một số cái tên nổi bật trong phần thông tin game dưới đây nhé.

Xây dựng đội hình Team Color cho đội tuyển Đức FO4

Người Đức chính là người đã phát minh ra lối chơi Gegenpressing, một lối chơi bóng đá high press tạo áp lực ngay cả ở phần sân đối phương, lối chơi bóng đá được định hình với ý tưởng tấn công 10 giây: cướp bóng – phản đòn tấn công – kết thúc; Có lẽ sơ đồ 3-4-3 sẽ tận dụng tốt nhất phong cách Pressing.

Xây dựng đội hình Team Color Đức FO4 cỗ xe tăng đức

Thông tin cập nhật từ jun88: Đội bóng Đức hiện tại sở hữu nhiều cầu thủ có chỉ số cao với mức lương chỉ 15-18. Đây được coi là sự ưu ái của FO4 dành riêng cho xe tăng Đức. Bạn nên tận dụng các mùa. 19UCL – 20UCL lương 15 nhưng chỉ số đầu cực tím.

Là một tiền đạo, bạn nên chọn sử dụng một tiền đạo cao to hoặc có khả năng đánh đầu tốt để giúp lối chơi của bạn thanh thoát và đa dạng hơn. Các cầu thủ Đức cũng có nền tảng thể lực và tốc độ rất tốt, mọi người nên theo dõi. Hãy tận dụng điều này.

Đội hình đội tuyển Đức trong FO4

Thủ môn và hậu vệ

 • Manuel Neuer 19UCL – GK: Với mức lương 17 để chi cho một thủ môn là rất hiếm trong FO4, nhưng bạn cũng không phải hối hận khi chọn Neuer 19UCL, chỉ số cực mạnh cho một thủ môn, khi có 4 chỉ số ẩn hỗ trợ phòng ngự.
 • Jerome Boateng 19UCL – CB: Boateng 19UCL không được buff quá nhiều chỉ số, tuy khá ổn so với mức lương 15 nhưng bạn chỉ có thể đảm bảo khả năng tranh tài tay đôi ở mức hợp lý cho cầu thủ này.

Xây Dựng & Trải Nghiệm Đội Hình TUYỂN ĐỨC WORLD CUP 2022 Khủng Nhất FO4: RUDIGER, WERNER & HAVERTZ

 • Joshua Kimmich 19UCL – RCB: Những người tìm hiểu nạp tiền jun88 cho biết, không cần phải bàn cãi nhiều khi đã quyết định thi đấu cho đội tuyển Đức, Kimmich là sự lựa chọn số 1 cho vị trí CDM hoặc RB, với 2 chỉ số đỏ, chục chỉ số tím cho một mùa giải có lương. 15, không có mùa nào khác có mức lương tương tự và chất lượng tốt hơn.
 • Marcel Schmelzer – LCB: Là một LB, tôi khá bối rối về mùa giải này. Điểm mạnh của hậu vệ này nằm ở thể lực và khả năng bám sát, với mức lương khoảng 17, khá cao so với kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, đội tuyển quốc gia Đức lại không có được điều đó. Không có hậu vệ trái nào có mức lương tương ứng và chất lượng tốt hơn cầu thủ này.

Tiền vệ

 • Andreas Brehme EBS – LM: Huyền thoại Brehme mùa EBS cũng chơi khá tốt, có thể chơi được cả vị trí CB, có lợi thế về phòng ngự, đồng thời có thể hỗ trợ và tham gia tấn công.
 • ICON Bastian Schweinsteiger – CM: Thẻ biểu tượng đầu tiên tôi chọn sử dụng chính là huyền thoại Schweinsteiger, một tiền vệ trung tâm rất uy tín, các chỉ số phân bố đều, cả tranh chấp, hỗ trợ tấn công hay dẫn dắt lối chơi đều có thể được đảm bảo. nhận được.
 • Kai Havertz 20UCL – RM: Mùa giải 20UCL là mùa vô địch của Chelsea, Kai Havertz chơi cực hay với mức lương 19, chỉ số tấn công và chỉ số ẩn đều Ok, có thể hoạt động độc lập ở cánh.
 • Leon Goretzka 19UCL – CDM: Trong số các cầu thủ Bayern Munich mùa 19UCL có thể hình tốt, chỉ số chuẩn, cân bằng cả tấn công và hỗ trợ phòng ngự; quá ngon so với quy định.

Xây Dựng & Trải Nghiệm Đội Hình " TUYỂN ĐỨC +5 2 TỶ " XUẤT SẮC NHẤT Với Tam Tấu WERNER, SANE, MULLER - YouTube

Tiền đạo

 • Miroslav Klose EBS – ST: Ở vị trí tấn công, tôi thường sẽ chọn một tiền đạo có thể lực tốt hoặc chơi đầu tốt, điều này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong các pha tấn công, quân bài EBS là chất lượng nhất với Klose là chuyên gia không chiến. của đội tuyển Đức; Điểm trừ duy nhất là dù mức lương khá cao là 23 nhưng các chỉ số ẩn hầu như không được hỗ trợ chút nào.
 • Serge Gnabry 19UCL – LW: Những cầu thủ chất lượng có thể chơi tốt ở cả hai cánh, mùa giải 19UCL gần như là mùa giải tốt nhất của Gnabry, với mức lương trung bình là 18, thuận 2 chân, 4 chỉ số hỗ trợ tấn công ẩn, tất cả các chỉ số đều màu tím, quá chất cho một tiền đạo tấn công cánh.
 • Thomas Muller 19UCL – RW: Muller mùa 19 lương 15 sở hữu 2 chỉ số ẩn cực tốt hỗ trợ tấn công và 5 chỉ số tím, các chỉ số còn lại khá cao, đều xấp xỉ 100; Hầu hết các cầu thủ Đức mùa 19UCL đều có chỉ số tốt, đây là mùa giải Bayern Munich giành chức vô địch C1.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ về đội hình Đức FO4 giá rẻ. Bạn có thể trình bày suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận.

Bài viết liên quan