Top 10 Quán Cơm Chiên Ngon, Chất Lượng, Đông Khách

Quán cơm chiên ngon được nhiều thực khách biết đến, tìm đến để thưởng thức những đĩa cơm chiên giòn ngon, đậm đà. Hiện nay ở Sài Gòn có rất nhiều quán cơm chiên ngon nổi tiếng thu hút đông đảo thực khách. Nên thử những quán cơm chiên chất lượng nào ở Sài Gòn? Bài viết mách bạn top 10 quán cơm chiên ngon, chất lượng tại TP.HCM bạn nên thử.

1. Cơm chiên Thiên Tân Dương Châu

Cơm chiên Dương Châu Thiên Tân là một trong những quán cơm chiên chất lượng, cơm chiên thơm ngon, phong phú được nhiều thực khách lui tới. Cơm chiên ở đây gây ấn tượng với những hạt cơm nướng vừa se vừa thơm quyện cùng nhiều loại rau củ và “trang trí”.

Top 10 Quán Cơm Chiên Ngon, Chất Lượng, Đông Khách

Cơm chiên Thiên Tân Dương Châu phục vụ nhiều món cơm chiên chất lượng như: Cơm chiên hải sản, Cơm chiên thập cẩm, Cơm chiên tôm, Cơm chiên dương châu,.. , rau và trái cây tươi và gạo “hoàn chỉnh”. Các món cơm chiên của nhà hàng được nêm nếm vừa miệng, mỗi món ăn kèm được chế biến với hương vị rất riêng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Không chỉ phục vụ các món cơm chiên chất lượng, Quán Cơm Chiên Dương Châu Thiên Tân còn phục vụ các món ăn khác như: chả giò, lẩu hải sản, mì xào, hủ tiếu,…. Các món ăn đều được chế biến thơm ngon, đậm đà và được đánh giá cao bởi thực khách về chất lượng của chúng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 9:30 sáng – 13:00
 • Giá: 16.000đ – 250.000đ

2. Quán cơm chiên gà rán Good Mama

Good Mama Fried Chicken Restaurant khiến thực khách ngất ngây với món cơm chiên ngũ sắc siêu bắt mắt, siêu ngon và đậm đà. Cơm chiên với hạt cơm giòn, hạt cơm rang vừa se lại vừa thơm, hòa quyện với các loại “trang trí” đi kèm tạo nên món cơm chiên thơm ngon.

Top 10 Quán Cơm Chiên Ngon, Chất Lượng, Đông Khách

Cơm chiên ngũ sắc gây ấn tượng với các loại nhân ăn kèm như gà chiên giòn, salad xanh tươi và kim chi cải thảo thơm ngon. Đặc biệt, cơm chiên không bị khô và không bị vón cục, cơm chiên cực mịn, cơm ráo dầu không bị ngấy khi ăn.

Ngoài ra, các món ăn tại nhà hàng Cơm chiên Good mama đều được chế biến công phu, chọn lọc kỹ lưỡng từng nguyên liệu và sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cơm chiên ngũ sắc của quán có giá vô cùng hợp lý chỉ từ 30.000 đến 45.000 đồng, đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực của thực khách. Ngoài ra, quán có giao hàng tận nơi, đáp ứng nhu cầu đặt cơm chiên ngũ sắc của khách hàng ở xa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 252A Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 8:00 sáng – 10:00 tối
 • Giá: 30.000đ – 45.000đ

3. Quán cơm gà xối mỡ góc ngã tư Yersin

Quán cơm chiên gà xối mỡ góc ngã tư Yersin là địa chỉ cơm chiên nổi tiếng ngon, chất lượng ở Sài Gòn được nhiều người tìm đến. Mỗi phần cơm chiên gà của nhà hàng có giá 25.000 đồng, phù hợp với mọi đối tượng và cam kết được xử lý sạch sẽ, kỹ lưỡng.

Top 10 Quán Cơm Chiên Ngon, Chất Lượng, Đông Khách

Cơm chiên gà của nhà hàng với cơm chiên giòn, hạt cơm chiên vừa se lại vừa thơm. Ngoài ra, thịt gà có mỡ mềm và thơm, thịt gà không bị khô, khi ăn vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt gà. Cơm chiên gà còn được ăn kèm với các loại nhân như chả giò, lạp xưởng, chả cá, tôm khô,….

Tuy giá bình dân nhưng cơm chiên của quán được chế biến cẩn thận, sạch sẽ, khâu lựa chọn nguyên liệu vô cùng tỉ mỉ, chú trọng cả về chất lượng lẫn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Góc Ngã Tư Yersin, Nguyễn Công Trứ, Đối Diện Chợ Dân Sinh, Quận 1, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 4 giờ chiều – 11:30 tối
 • Giá: 25.000đ

4. Cơm gà rán Lão Hương Thần

Cơm gà Lão Hương Thần là địa chỉ nổi tiếng ở Sài Gòn chuyên phục vụ cơm chiên ngon và chất lượng. Giá cơm chiên gà ở quán dao động từ 25.000 đồng đến 55.000 đồng, đáp ứng mọi yêu cầu của thực khách.

Top 10 Quán Cơm Chiên Ngon, Chất Lượng, Đông Khách

Cơm chiên gà của nhà hàng với cơm chiên giòn, hạt cơm chiên vừa se lại vừa thơm. Ngoài ra, thịt gà có mỡ mềm và thơm, thịt gà không bị khô, khi ăn vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt gà.

Đặc biệt, Cơm chiên gà của Lão Hương Thần còn gây ấn tượng với thực khách với món tương ớt tự làm cực lạ miệng chấm cùng gà chiên giòn. Ngoài ra, cơm chiên của quán được chia thành 2 màu, một màu trắng bông của cơm, một màu đỏ bắt mắt của cà chua nghiền.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 402 Trần Phú, Phường 7, Quận 5, TP.HCM
 • Giá: 25.000đ – 55.000đ

5. Cơm chiên 3 Miền

Cơm chiên 3 Miền là địa chỉ nổi tiếng ở Sài Gòn phục vụ món cơm chiên ngon và chất lượng. Cơm Chiên tại Cơm Chiên 3 Miền gây ấn tượng với cơm rang muối ớt xanh siêu lạ miệng, đậm đà, ăn cuống lưỡi. Đặc biệt, cơm chiên không bị khô và không bị vón cục, cơm chiên cực mịn, cơm ráo dầu không bị ngấy khi ăn.

Top 10 Quán Cơm Chiên Ngon, Chất Lượng, Đông Khách

Các món cơm chiên tại Cơm Chiên 3 Miền có giá rất bình dân, chỉ từ 10.000đ đến 25.000đ. Tuy giá bình dân nhưng cơm chiên của quán được chế biến cẩn thận, sạch sẽ, khâu lựa chọn nguyên liệu vô cùng tỉ mỉ, chú trọng cả về chất lượng lẫn vệ sinh thực phẩm.

Cơm chiên với hạt cơm giòn, hạt cơm rang vừa se lại vừa thơm, hòa quyện với các loại “trang trí” đi kèm tạo nên món cơm chiên thơm ngon. Cơm chiên của nhà hàng được rang trên lửa lớn và khi ăn cho thêm một ít cơm cháy, ăn rất giòn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 170 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 5 giờ chiều – 10 giờ tối
 • Giá: 10.000đ – 25.000đ

6. Cơm chiên Dương Châu Hạnh Sáng

Cơm chiên Dương Châu Hạnh Sáng là một trong những quán cơm chiên chất lượng, cơm chiên thơm ngon, phong phú được nhiều thực khách lui tới. Cơm chiên ở đây gây ấn tượng với những hạt cơm nướng vừa se vừa thơm quyện cùng nhiều loại rau củ và “trang trí”.

Top 10 Quán Cơm Chiên Ngon, Chất Lượng, Đông Khách

Hơn hết cơm chiên không khô không vón cục, cơm chiên cực mịn, cơm ráo nước không bị ngấy khi ăn. Cơm chiên dương châu của nhà hàng ăn kèm với nhiều loại topping như: trứng chiên, lạp xưởng, chả giò, trứng ốp la, chả cá, tôm khô,… Ngoài ra, cơm chiên còn được ăn kèm với salad và súp nóng bổ dưỡng.

Cơm chiên dương châu của nhà hàng khá tươi, không một chút dầu mỡ, khi ăn không bị ngán và ngấy. Món ăn kèm được đánh giá cao về độ mê là chả cá chiên, khi ăn vừa ấm vừa ẩm, có chút ngọt dịu, thơm mùi tiêu mà không bị bột.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 206 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 6 giờ sáng – 1 giờ chiều, 3 giờ chiều – 11:30 tối
 • Giá: 10.000đ – 35.000đ

7. Cơm chiên gà Su Su

Cơm chiên gà Su Su là địa chỉ nổi tiếng ở Sài Gòn phục vụ món cơm chiên ngon, chất lượng. Cơm chiên gà của nhà hàng ở từng công đoạn chế biến đều được thực hiện bằng máy móc nên món ăn thơm ngon, chế biến nhanh và phục vụ được đông đảo thực khách.

Top 10 Quán Cơm Chiên Ngon, Chất Lượng, Đông Khách

Cơm chiên gà của nhà hàng với cơm chiên giòn, hạt cơm chiên vừa se lại vừa thơm. Cơm chiên có màu sắc khá nổi bật là cam tươi, được chiên bằng máy nên cơm chiên không bị khô và không bị vón cục, cơm chiên cực mềm, cơm ráo dầu không bị ngấy khi ăn. .

Thịt gà béo mềm và thơm, thịt gà không bị khô, khi ăn vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt gà. Những miếng gà béo ngậy được chiên liên tục với dầu sôi cho đến khi gà giòn, vàng khi ăn, nóng giòn và thơm. Đặc biệt thịt gà bên trong rất mềm, thịt không bị bở, cứng như gà công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1067 – 1069 Đường Hoàng Sa, Phường 11, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 0903.821.216
 • Giá: 28.000đ – 45.000đ

8. Quán cơm chiên Út Hường

Cơm chiên Út Hương là một trong những quán cơm chiên chất lượng, cơm chiên thơm ngon, phong phú được nhiều thực khách lui tới. Cơm chiên ở đây gây ấn tượng với những hạt cơm nướng vừa se vừa thơm quyện cùng nhiều loại rau củ và “trang trí”.

Top 10 Quán Cơm Chiên Ngon, Chất Lượng, Đông Khách

Cơm chiên gà của nhà hàng cơm chiên giòn, hạt gạo rang vừa se vừa thơm, cơm chiên không khô không vón cục, cơm chiên cực bông, cơm ráo nước và ăn không bị ngấy. .

Thịt gà béo mềm và thơm, thịt gà không bị khô, khi ăn vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt gà. Những miếng gà béo ngậy được chiên liên tục với dầu sôi cho đến khi gà giòn, vàng khi ăn, nóng giòn và thơm.

Ngoài Cơm Chiên Gà, Quán cơm chiên Út Hương Cô còn phục vụ nhiều món ăn ngon như: Cơm chiên hải sản, Mì xào hải sản, Bún riêu cua,…. Cơm chiên và các món ăn khác tại quán có mức giá từ 35.000đ đến 220.000đ đồng, đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực của thực khách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 7:00 sáng – 10:00 tối
 • Giá: 35.000đ – 220.000đ

9. Quán cơm gà chiều Cô Chín

Cơm gà Chiếu Cô Chín là quán cơm chiên nổi tiếng nằm trong khu chợ 200 chuyên phục vụ các món cơm chiên, cơm gà thơm ngon. Cơm chiên ở đây gây ấn tượng với những hạt cơm nướng vừa se vừa thơm quyện cùng nhiều loại rau củ và “trang trí”.

Top 10 Quán Cơm Chiên Ngon, Chất Lượng, Đông Khách

Cơm gà chiên với gà chiên được nêm nếm gia vị đậm đà, từng miếng gà giòn rụm vô cùng hấp dẫn. Phần thịt gà mềm và thơm, thịt gà không bị khô, khi ăn vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt gà, khi ăn miếng gà giòn và vàng ươm, miếng thịt nóng hổi, giòn và thơm.

Các món cơm chiên tại Cơm gà Chiếu Cô Chín có giá rất bình dân, chỉ từ 20.000 đến 44.000 đồng. Tuy giá bình dân nhưng cơm chiên của quán được chế biến cẩn thận, sạch sẽ, khâu lựa chọn nguyên liệu vô cùng tỉ mỉ, chú trọng cả về chất lượng lẫn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: C200/12 Xóm Chiếu, Phường 14, Quận 4, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 10 giờ sáng – 9 giờ tối
 • Giá: 20.000đ – 44.000đ

10. Cơm chiên da gà cô Nga

Quán Cơm chiên da gà cô Nga gây ấn tượng với món cơm chiên da gà vô cùng độc đáo, ăn đã miệng. Cơm chiên ở đây gây ấn tượng với những hạt cơm nướng vừa se vừa thơm quyện cùng nhiều loại rau củ và “trang trí”. Đặc biệt, cơm chiên không bị khô và không bị vón cục, cơm chiên cực mịn, cơm ráo dầu không bị ngấy khi ăn.

Top 10 Quán Cơm Chiên Ngon, Chất Lượng, Đông Khách

Cơm chiên da gà của quán có mức giá vô cùng bình dân chỉ từ 20.000 đến 44.000 đồng. Tuy giá bình dân nhưng cơm chiên của quán được chế biến cẩn thận, sạch sẽ, khâu lựa chọn nguyên liệu vô cùng tỉ mỉ, chú trọng cả về chất lượng lẫn vệ sinh thực phẩm.

Đặc biệt, cơm chiên da gà tuy được ưa chuộng nhưng mỗi hộp đều nóng hổi, với nhiều đồ ăn kèm như: da gà giòn, gà xé, chả, tôm và trứng. Da gà được chiên giòn, da gà được tẩm ướp gia vị đậm đà, khi ăn da già không bị ngấm dầu, ăn không bị ngấy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường xe chạy bên cạnh chung cư H1, Hoàng Diệu, Quận 4, TP.HCM.
 • Giờ mở cửa: 7 giờ sáng – 9 giờ sáng, 4 giờ chiều – 11 giờ tối
 • Giá: 15.000đ – 20.000đ

Trên đây là thông tin về top 10 quán cơm chiên ngon, chất lượng, nổi tiếng ở Sài Gòn nhất định phải thử ở Sài Gòn. Với những chia sẻ trong bài viết, chúc các bạn chọn được một quán cơm chiên Sài Gòn ngon, chất lượng và phù hợp với khẩu vị của mình.

Bài viết liên quan