Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Cào Để Giành Chiến Thắng Dễ Dàng

Mẹo chơi bài cào luôn thắng không hề khó. Điều quan trọng là người mới chơi cần có trải nghiệm thực tế để hiểu rõ hơn và tích lũy kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Vậy thì đừng bỏ lỡ những hướng dẫn cách chơi bài cào cực kỳ dễ hiểu dưới đây, để thắng nhiều và thua ít nhé!

Bài cào là gì? Quy tắc chơi bài cào?

Bài cào còn được gọi với những cái tên khác như: Bài cào 3 lá, Bài cào Liêng. Đây là trò chơi đánh bài online kết hợp chơi bài cào 3 lá truyền thống của Việt Nam với lối chơi “To” tương tự như Poker hiện đại. Cách chơi bài cào là các bộ bài được sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp, mỗi ván chỉ cược một vòng.

Sáp

Nguồn tin từ jun88 cho biết: Sáp là một bộ gồm 3 quân bài giống nhau, ví dụ 3 quân 3 gọi là Sap 3. Các quân bài được sắp xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A. Nếu hai người đều có quân bài Sáp thì người nào có quân bài Sáp cao hơn sẽ thắng.

Liêng

Liên là bộ 3 lá bài liên tiếp trong hướng dẫn chơi bài cào. Ví dụ 3, 4, 5 có giá trị thấp nhất là A, 2, 3 và giá trị cao nhất là Q, K, A. Nếu hai bên có giá trị bằng nhau thì các quân bài sẽ được so theo thứ tự từ cao đến thấp: Cơ, rô, chuồn, bích

Ảnh là bộ 3 quân bài Tây J, Q hoặc K bất kỳ. Nếu hai bên có quân bài giống nhau sẽ so sánh quân bài theo thứ tự từ lớn nhất đến nhỏ nhất. Điểm được tính khi nhận được 3 lá bài không phải Sáp, Liêng, Ảnh bằng cách lấy tổng điểm của 3 lá bài: 10 và lấy số dư. Liêng sắp xếp điểm số từ cao đến thấp 9, 8, 7,…, 2, 1.

Các quân cờ từ 2 – 9 sẽ có số điểm tương ứng. Quân A được 1 điểm; Lá bài 10, J, Q, K là 0 điểm. Nếu 2 người chơi bằng điểm thì so bài có chất cao nhất, nếu cùng chất thì so bài từ thấp đến cao.

Cách chơi bài cào và luôn thắng tiền

Những người theo dõi sòng bài trực tuyến jun88 chia sẻ: Chơi bài cào không hề đơn giản, cũng giống như cách “nuôi” trong Poker, thành viên tham gia chơi phải nạp tiền trước khi bắt đầu. Khi đó mỗi thành viên sẽ nhận được 3 Bài tương tự như Bài cào và mỗi người sẽ có các lựa chọn sau:

  • “Úp” còn có nghĩa là bỏ cuộc, rút lui khi thấy quân bài của mình quá yếu hoặc không còn cơ hội chiến thắng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thua tiền, những người chơi còn lại sẽ tiếp tục cho đến khi tìm được người chiến thắng.
  • “Theo” là khi bạn đặt cược số tiền bằng số tiền đặt cược của người ở trên để tiếp tục trò chơi. Bạn vẫn đang trong vòng chơi bài và vẫn có cơ hội áp dụng thủ thuật chơi bài cào để giành chiến thắng.
  • “Tố” là đặt cược bổ sung cao hơn số tiền đặt cược của người ở trên. Không giống như Calling, người chơi tiếp theo muốn call phải bỏ ra số tiền tương ứng với số bạn đã raise.
  • “Tố tất” có nghĩa là đặt tất cả số tiền của bạn vào ván bài, tăng mức cược giống như Tăng cược. Điểm khác biệt là Cược là khi người chơi chọn một số tiền nhất định, còn tố tất là đặt cược tất cả các ô mà người chơi có trên bàn.

Qua hướng dẫn cách chơi bài cào 3 lá trên đây bạn sẽ thấy luật chơi không hề dễ dàng như chơi bài cào 3 lá thông thường. Nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng, kỹ thuật, óc phán đoán, sự nhạy bén,… Tuy khó khăn nhưng đây cũng là điểm thu hút nhiều người tham gia vào trò chơi này. Nếu bạn thực sự là một người thích phân tích và phán đoán chính xác. Thì Bài cào online trên Kubet hay còn gọi là Bài Ba Tây rất phù hợp với bạn.

Bài viết liên quan