Andriani Michael Là Ai? Cuộc Đời Vợ Cầu Thủ Jack Wilshere

Andriani Michael là người vợ xinh đẹp của Jack Wilshere, một cựu cầu thủ bóng đá người Anh nổi tiếng với sự nghiệp bóng đá tại Arsenal. Hãy cùng kênh bóng đá xôi lạc tìm hiểu về Andriani Michael là ai qua bài viết dưới đây

Vợ của Jack Wilshere là ai?

Jack Wilshere leaves England team hotel to meet up with fiancee Andriani Michael during rare afternoon break in Chantilly | Daily Mail Online

Andriani Michael là vợ của Jack Wilshere. Tuy nhiên, cô là vợ thứ hai của anh vì Wilshere trước đây đã kết hôn với Lauren Neal và anh có hai con với cô; Archie (2011) và Delilah Wilshere (2013). Sau khi chia tay Lauren Neal vào năm 2014, Andriani và Wilshere gặp nhau ngay sau đó. Kể từ khi cặp đôi đến tiệm làm tóc của cha Andriani, Wilshere và Andriani đã dính chặt vào nhau.

Andriani Michael là ai?

Andriani Michael là người vợ xinh đẹp và xinh đẹp của Jack Wilshere. Nhưng không giống như mọi WAG bóng đá khác, Andriani Michael thích giữ kín danh tính trên internet. Giới truyền thông chủ yếu nghe về cô từ chồng cô, Jack Wilshere, người luôn nói về sự nghiệp và cuộc sống của cô tuyệt vời như thế nào.

Tuổi và tiểu sử của Andriani Michael

Jack Wilshere leaves England team hotel to meet up with fiancee Andriani Michael during rare afternoon break in Chantilly | Daily Mail Online

Andriani Michael sinh ngày 22 tháng 5 năm 1991 tại Anh. Cô dành phần lớn cuộc đời của mình ở Anh. Cô ấy hiện 32 tuổi.

Cha của anh, Michael, là thợ cắt tóc của Jack Wilshere, đồng thời ông cũng là tuyển trạch viên của Chelsea và là sĩ quan bảo vệ chặt chẽ. Không có nhiều thông tin về mẹ cô hoặc bất kỳ anh chị em nào khác mà cô có thể có.

Giáo dục và Sự nghiệp của Andriani Michael

Andriani Michael dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở Anh, cô đã hoàn thành chương trình trung học ở đó và có lẽ cô cũng đã tốt nghiệp một trường đại học trong nước. Thông tin này được vợ chồng Andriani Michael giữ bí mật.

Vợ của Jack Wilshere có lẽ đã có sự nghiệp chuyên nghiệp trước khi cựu tiền vệ Arsenal cầu hôn cô vào sinh nhật thứ 25 đầy bất ngờ của anh, nhưng truyền thông đại chúng không hề biết điều này. Tốt nhất nên tin rằng Andriani Michael là một bà nội trợ toàn thời gian, và với cách Jack Wilshere nói về cô ấy, bạn có thể chắc chắn rằng cô ấy rất được gia đình yêu quý.

Các con của Andriani Michael và Jack Wilshere

Jack Wilshere leaves England team hotel to meet up with fiancee Andriani Michael during rare afternoon break in Chantilly | Daily Mail Online

Kể từ khi cặp đôi kết hôn vào năm 2017, cuộc hôn nhân của Andriani Michael và Jack Wilshere đã may mắn có được hai đứa con. Cặp đôi có đứa con đầu lòng Siena vào năm 2018 trước khi chào đón bé trai Jack vào tháng 2 năm 2020.

Từ cuộc hôn nhân trước với Lauren Neal, Wilshere có hai người con khác. Archie và Delilah Grace lần lượt sinh năm 2011 và 2013.

Jack Wilshere có tổng cộng bốn người con; Archie, Delilah, Siena và Jack từ hai cuộc hôn nhân của anh ấy. Anh ấy hiện đã kết hôn với Andriani Michael.

Mạng xã hội của Andriani Michael

Cũng giống như Rike Nooitegedagt và Bernadien Eillert, Andriani Michael không thích bị chú ý nhiều như Bouchra van Persie và Taylor Ward.

Vợ của Jack Wilshere có thể được nhìn thấy trên Instagram, nhưng tài khoản của cô ấy ở chế độ riêng tư, chỉ hiển thị với những người cô ấy muốn.

Trên đây là những thông tin về Andriani Michael là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi ltd bóng đá các giải bóng đá quốc tế trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan