Nếu bạn đang tìm kiếm những món ngon Hà Nội, tại sao không thử món bánh tráng cuốn thịt heo. Vài cọng rau xanh, một trái xoài non, dưa leo, thêm miếng thịt, con tôm tất cả được cuốn trong những tấm bánh tráng, chấm với nước mắm chua ngọt, thật là tuyệt vời. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn 10 quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Hà Nội .
Bánh tráng cuốn thịt heo Phú Cường
- Địa chỉ:
42 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội – 02437739846
104 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 02462778877
Tầng 1, Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – 02422446060 - Giờ mở cửa: 9 giờ sáng – 10 giờ tối
- Giá tham khảo: 50.000 – 100.000 VND/người
Giữa muôn vàn quán bánh tráng thịt heo ở Hà Nội, cái tên Phú Cường vẫn bám trụ vững chắc trong top quán ăn chất lượng. Nhà hàng có thực đơn nhiều món ăn đặc sắc như gỏi, gỏi, các món bò, heo, gà, lẩu, v.v. Tuy nhiên, bánh tráng thịt heo là món nhất định phải thử khi đến Phú Cường.
Chủ nhà hàng đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra món ăn tưởng chừng đơn giản này. Thịt lợn nên được lựa chọn cẩn thận. Theo đó, thịt phải có tỷ lệ nạc mỡ vừa phải, da không quá dày. Nếm thử, thực khách sẽ cảm nhận được thịt mềm, thơm, hơi béo từ lớp mỡ, lớp da sần sật được rang chín giòn.
Không thể bỏ qua mắm nêm – “linh hồn” của món ăn này. Mắm nêm của nhà hàng Phú Cường được lấy từ miền Trung, sau đó thêm đường, ớt, tỏi, dứa, v.v. Nhờ đó tạo nên một loại nước chấm thần thánh, hợp khẩu vị người Bắc mà không làm mất đi nét đặc trưng của loại nước chấm này.
Cơ sở vật chất của Phú Cường khang trang, bài trí trang nhã, hiện đại. Nhân viên trẻ, phục vụ nhanh và thân thiện. Sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những bữa “đổi gió” cùng gia đình hay bạn bè, tiếp khách hàng.
Hoàng Bèo – Bánh tráng cuốn thịt heo Hà Nội
- Địa chỉ: xem tất cả cửa hàng TẠI ĐÂY
- Giờ mở cửa: 9:00 sáng – 9:30 tối
- Giá tham khảo: 50.000 – 80.000 VND/người
Thương hiệu Hoàng Bèo là nơi hoàn hảo để truyền tải trọn vẹn hương vị mộc mạc của vùng Trung Đông. Có nhiều món ăn ngon như: bún mắm nêm, mỳ Quảng, nem nướng, lẩu bê nhúng dấm… Trong đó, thứ khiến thực khách “phải lòng” nhất chính là món bánh tráng cuốn thịt heo.
Vì là đặc sản của quán nên món ăn này được chế biến rất cầu kỳ. Lớp bánh tráng phải đảm bảo chất lượng, bánh mỏng, bông xốp nhưng vẫn có độ dai. Thịt heo dù luộc hay quay thì tỷ lệ nạc mỡ phải thật hoàn hảo. Điều quan trọng là phải biết cách giữ nhiệt khi luộc để thịt không chín quá nhanh hoặc quá chậm. Như vậy mỡ mới trong, miếng thịt mới mềm và thơm.
Ăn kèm với bánh tráng và thịt luộc là các loại rau sống. Mắm nêm ở đây cũng được tự làm để phù hợp với khẩu vị của người Hà Nội. Lúc ăn, chúng ta lấy một tấm cơm, một miếng bún, cho rau ăn kèm và một miếng thịt lên trên rồi cuộn lại.
Với hệ thống cửa hàng phủ khắp Hà Nội, nhà hàng Hoàng Bèo sẽ là địa chỉ hoàn hảo để thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo Hà Nội. Những bữa cơm gia đình, hay những buổi tối gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp đã có thêm một địa chỉ chất lượng.
Chuỗi nhà hàng Roll N Roll
- Địa chỉ:
Cơ sở 1: Tầng 3, nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: 18 Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3: 17T6 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: 90 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội - Giờ mở cửa: 9:00 sáng – 1:30 chiều | 5:00 chiều – 9:30 tối
- Giá tham khảo: 100.000 – 150.000 VND/người
Nhắc đến các món cuốn thì không thể bỏ qua “ông lớn” Roll N Roll. Quán bánh tráng cuốn thịt heo được nhiều thực khách yêu thích vì rất ngon. Thịt lợn được chọn lọc từ nguồn thịt chất lượng, an toàn. Mắm nêm được nhà hàng pha chế theo công thức đặc biệt. Nước chấm vừa miệng, thơm mà không tanh, thêm chút cay nồng của tỏi ớt.
Ai đã từng ăn ở Cuốn đều ấn tượng, cảm nhận và nhớ mãi hương vị tươi ngon của các loại Cuốn. Nhà hàng sử dụng nguồn nguyên liệu đảm bảo với 100% rau trồng tại trang trại hữu cơ Cuồn. Tất cả tạo nên chất lượng mà không phải quán bánh tráng cuốn thịt heo Hà Nội nào cũng làm được.
Nhà hàng Cuốn N Roll còn nổi bật bởi không gian rộng rãi, thoáng mát và cách bài trí hiện đại. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng. Sẽ là địa chỉ tin cậy để thưởng thức món bánh tráng thịt heo chất lượng.
Cô Quán – Bánh cuốn thịt heo Hà Nội
- Địa chỉ: 107 Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 10:00 sáng – 10:30 tối
- Giá tham khảo: 80.000 – 150.000 VND/người
Cố Quán là một trong những hàng bánh tráng cuốn thịt heo Hà Nội được nhiều thực khách yêu thích. Điểm tích cực đầu tiên là cửa hàng có vị trí trên đường, bảng hiệu to đẹp nên khá dễ tìm. Không gian được bài trí đơn giản, đề cao sự ngăn nắp và sạch sẽ, đây cũng là một điểm làm hài lòng thực khách. Ngoài ra, nhân viên ở đây rất thân thiện, dịch vụ nhanh chóng và giá cả rất hợp lý.
Thực đơn nhà hàng đa dạng. Đó là bánh tráng thịt heo/ heo quay, bánh tráng ngô luộc, chả giò,…. Một đĩa bánh tráng đầy đủ sẽ có một đĩa thịt to 7-8 miếng nhìn ngon mắt vô cùng, một đĩa rau sống với đủ loại rau sống nào là dưa leo, cà rốt, dứa, chuối xanh,… Tất cả mọi thứ được trình bày độc đáo và sạch sẽ.
Thực khách nhận xét nước chấm này đúng chuẩn Đà Nẵng, rất ngon và hợp khẩu vị. Thịt lợn ở đây ít mỡ, mềm, mỏng và được cắt rất khéo léo.
Gạch Quán – Bánh tráng cuốn thịt heo ngon ở Hà Nội
- Địa chỉ: 6C ngõ 21 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 10:00 sáng – 10:00 tối
- Giá tham khảo: từ 50.000 VND/người
Nằm trong một con hẻm ở đường Phạm Ngọc Thanh, Gạch Quán là cái tên thu hút một lượng lớn khách. Trên các hiệp hội đánh giá ẩm thực, Gỏi Quán đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ thực khách. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn đặc trưng của miền Trung như bún, chả giò, chả lụa,… Các món ăn được tìm cách giữ nguyên hương vị của món ăn miền Trung đồng thời tôn trọng khẩu vị của người Bắc.
Thịt heo để làm bánh tráng phải có tỷ lệ mỡ nạc vừa phải, khi ăn có vị béo nhưng không ngấy. Đặc biệt, mắm nêm được pha chế theo công thức riêng đậm đà, tròn vị. Một phần bánh tráng thịt heo ở đây được đánh giá khá cao vì lượng thịt khá nhiều, miếng thịt thái miếng vừa ăn, không quá mỏng. Các loại rau rất đa dạng và sạch sẽ.
Điểm trừ là không gian hơi nhỏ nên thích hợp mang đi hơn. Hơn nữa, Gạch Quán còn có sẵn trên app giao hàng rất tiện lợi cho khách hàng.
Nhà Hàng Crudités
- Địa chỉ:
Cơ sở 1: 79 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: 18 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội - Giờ mở cửa: 10:30 sáng – 9:00 tối
- Giá tham khảo: 40.000 – 60.000 VND/người
Đúng với cái tên đậm chất “vùng miền”, quán chuyên phục vụ các món ăn Đà Nẵng như bánh tráng cuốn thịt heo, chả giò, bò,… Trong đó phải kể đến món bánh tráng cuốn thịt heo. Quán phục vụ cả hai phiên bản thịt lợn quay và luộc.
Ngoài thịt heo luộc có vị thanh và thơm, thì thịt lưng heo có điểm nổi bật là lớp da vàng giòn và được nêm nếm gia vị vừa ăn. Nước mắm được làm theo công thức riêng từ cá biển nhưng đã được gia giảm cho phù hợp hơn. Các món crudités phục vụ ở đây cũng nhận được nhiều lời khen về độ sạch sẽ và đa dạng.
Điểm cộng nữa là không gian mát mẻ, sạch sẽ, có điều hòa nên rất thích hợp cho những ngày nắng nóng. Nhân viên phục vụ cũng rất tận tình và chu đáo. Lưu ý cửa hàng sẽ hơi đông vào giờ cao điểm như buổi trưa vì khu vực này tập trung rất nhiều dân văn phòng, đừng bỏ lỡ món bánh tráng thịt heo Hà Nội này nhé.
Nhà Hàng Sông Hàn
- Địa chỉ: Số 16 Ngõ 21 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 10:00 sáng – 9:30 tối
- Giá tham khảo: từ 50.000 VND/người
Một quán bánh tráng thịt heo Hà Nội chất lượng khác trên đường Phạm Ngọc Thanh mà bạn không thể bỏ qua. Thịt lợn quay hoặc luộc được cắt miếng to bản, độ dày vừa phải nên rất dễ cuốn cùng các loại rau. Thịt ba chỉ không quá béo mà rất mềm và thơm, da giòn nhưng không cứng nên rất dễ ăn.
Đặc biệt rau sống ở đây siêu tươi và sạch có gần 10 loại rau khác nhau tha hồ lựa chọn. Ngon nhất phải kể đến mắm nêm, được coi là chuẩn Đà Nẵng. Mùi thơm cay nồng, vị đậm đà nhưng không mặn chút nào. Chỉ cần bị ngập trong thức ăn để cắn một miếng.
Tuy trong ngõ nhưng ngõ rất rộng rãi, chỗ để xe thoải mái, có bác bảo vệ trông chừng, dắt đi rất nhiệt tình. Ấn tượng tiếp theo là không gian bên trong siêu to và sạch sẽ, bàn cao ghế ngồi thoải mái, điều hòa mát rượi. Khi bạn bước vào nhà hàng, bạn sẽ thấy nhà bếp ở bên phải. Bếp ở đây sạch sẽ, nhân viên đeo găng tay đầy đủ. Nhìn là yên tâm về chất lượng rồi.
8. Nhà hàng Hà Tùng Bản Thái
- Địa chỉ: 10/278 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
- Giờ mở cửa: 9:00 sáng – 11:00 tối
- Giá tham khảo: 50.000 – 60.000 VND/người
Cửa hàng bánh tráng thịt heo ở Hà Nội mấy ngày gần đây rất thành công. Một suất bánh tráng cuốn thịt heo có giá 60.000 đồng. 5 miếng thịt heo quay lớn, cắt miếng dày thành từng miếng lớn, ăn rõ miếng thịt chứ không mỏng. Nhiều thực khách thích món thịt quay bởi nhà hàng tẩm ướp và nướng rất vừa miệng. Bên cạnh lớp da bên ngoài giòn rụm, có màu vàng tươi bắt mắt, phần thịt bên trong vẫn giữ được nước ngọt.
Lấy một miếng bánh tráng mỏng xốp, bày lên một ít đậu phộng tươi giòn, thêm chút kinh giới, tía tô cay nồng, dứa chua ngọt và chuối xanh tươi giòn,… rồi chấm vào bát nước mắm pha vừa ăn.
Bánh tráng thịt heo Hà Nội Giáng My
- Địa chỉ:
Cơ sở 1: Tầng 1-2 tòa nhà 17T1 đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy
Cơ sở 2: Tầng 1, tòa nhà CT2A, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm
Cơ sở 3: 75 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 4: 14 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội - Giờ làm việc:
- Giá tham khảo:
Thực ra, bạn có thể ăn bánh tráng cuốn thịt heo ở bất cứ đâu, nhưng ở Giáng My, món ăn vẫn có một nét rất riêng mà không nơi nào có được. Quán bánh tráng thịt heo Giáng My xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn đặc sản vùng miền.
Tại Quán bánh tráng thịt heo Giáng My, mọi nguyên liệu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, từ thịt ba chỉ tươi ngon đến các loại rau ăn kèm. Sau đó, nó được chế biến tỉ mỉ và trình bày đẹp mắt để đến bàn ăn của thực khách. Trải những lát thịt quay giòn trong lớp bánh tráng mỏng và bún, cuốn với rau sống tươi rồi chấm với nước mắm. Ăn xong chỉ muốn ăn thêm.
Không gian nhà hàng Giáng My được thiết kế hiện đại, sang trọng với nhiều view “sống ảo” cực chất, rất thích hợp cho các buổi liên hoan, họp mặt bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, tổ chức sinh nhật, kỷ niệm…
Quảng Nô – Bánh tráng thịt heo trứ danh Hà Nội
- Địa chỉ:
Cơ sở 1: 151 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989562075
Cơ sở 2: 50 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội – 0982556409 - Giờ mở cửa: 9 giờ sáng – 10 giờ tối
- Giá tham khảo: từ 50.000 VND/người
Có thể nói đây là một trong những hàng bánh tráng thịt heo nổi tiếng nhất Hà Nội thời gian gần đây. Quán phục vụ các món đặc sản miền Trung như bánh bột lọc, chả giò, mì Quảng… Và tất nhiên, phổ biến nhất là bánh tráng cuốn thịt heo.
Còn với chả heo, phần được coi là heo quay: miếng to, dày, da giòn, nạc vừa phải, thấm đều gia vị, ăn kèm mắm nêm vừa đủ, cuốn với bánh tráng là được.
Giá cả các món ăn ở đây được đánh giá là khá bình dân, phù hợp với túi tiền của nhiều thực khách. Ngoài ra, quán này có bán mắm nêm riêng mang về, khá tiện lợi cho những ai thích ăn bánh tráng cuốn thịt heo nhưng không muốn ăn ngoài hàng. Nhân viên phục vụ khá chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Không gian sạch sẽ, bàn ghế cao, máy lạnh mát mẻ.
Mùa hè, người ta không còn thích cơm nóng, phở, bún nữa. Ngoài kem và trái cây, có lẽ phổ biến nhất là bánh cuốn. Vị thanh đạm, trong lành và cực kỳ phù hợp với thời tiết những ngày này ở Hà Nội. Vậy thì còn chần chờ gì mà không lưu lại ngày 10 quán bánh tráng cuốn thịt heo Hà Nội để “giải nhiệt” mùa hè Hà Nội nào!